ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของสตีเฟ่น แอเมลล์ ในบทเคซี่ย์ โจนส์ จาก Teenage Mutant Ninja Turtles 2

stephen amell casey jonesตัวละครฮีโร่ปราบอธรรมจากซีรี่ส์ Arrow ของสตีเฟ่น แอเมลล์ อาจจะไม่ได้ไปร่วมผสมโรงกับ Justice League บนจอใหญ่ แต่แอเมลล์ก็จะได้ไปผสมโรงกับเหล่าเต่านินจาแทนในบทของเคซี่ โจนส์ ครับ ซึ่งไมเคิล เบย์ ผู้อำนวยการสร้างของ Teenage Mutant Ninja Turtles 2 ก็ได้เผยภาพนิ่งแรกของแอเมลล์ในบทไอ้หนุ่มหน้ากากฮ็อกกี้ออกมาทางทวิตเตอร์

แอเมลล์สมทบหนัง Teenage Mutant Ninja Turtles 2 เมื่อปลายมีนาคมที่ผ่านมา ในบทของไอ้หนุ่มที่ร่วมกับเต่านินจาในการปราบเหล่าร้ายและใช้อุปกรณ์กีฬาสารพัดชนิดเป็นอาวุธ รวมถึงยังเป็นคู่รักกับตัวละครเอพริล โอนีล ของเมแกน ฟ็อกซ์ ด้วย

ตัวละครนี้ปรากฏตัวในฉบับหนังสือการ์ตูนเป็นครั้งแรกเมื่อปี 1985 จากการสร้างสรรค์ของเควิน อีสต์แมน และเคยเป็นตัวละครในฉบับหนังในยุค 90 มาก่อน โดยได้เอเลียส โคเตียส มารับบท

Teenage Mutant Ninja Turtles 2 เริ่มถ่ายทำมาได้สักพักแล้วครับ กำกับโดยเดวิด กรีน จาก Earth to Echo มีแผนออกฉายมิถุนายน 2016 ครับ คลิกชมภาพด้านใน

first look at casey jones in tmnt2

1 ความเห็น »

      • มีโอกาศสูงครับ เพราะหนัง TMNT กับ ซีรีย์ Arrow อยู่ในเครือ WB เหมือนกันครับ ถ้าเกิดพี่ควีนส์เราพูดก็ไม่ผิดกฎครับ ดีไม่ดี เราจะเห็นพี่แกใช้ธนูที่แกเซียนโคตรๆใน Arrow ด้วยก็ได้ครับ

  1. ชอบพี่ตั้งแต่เล่นเป็น โอลิเวอร ควีนส์ ใน arrow ละ ยิ่งตอนเจอกับ flash ด้วยยิ่งฮา ถ้าแกจะใช้ธนู(ยิงธนูก็ถือเป็นกีฬาอย่างนึงนะครับ มีแข่งในโอลิมปิกด้วย) เป็นหนึ่งในอาวุธแกก็จะไม่แปลกใจเลย เพราะอาจจะเป็น easter egg ที่ TMNT จงใจใส่ไว้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.