ข้ามไปยังเนื้อหา

Fast and Furious ภาค 8 ได้กำหนดฉายกลางเมษายน 2017

furious 8 sets dateด้วยรายได้ทั่วโลกกว่าพันล้านเหรียญสหรัฐในตอนนี้ของ Furious 7 การประกาศสร้าง 8 จึงเป็นเรื่องที่เราคาดได้อยู่แล้ว และกำหนดฉายของภาคใหม่นี้ก็ดูเหมือนจะเป็นไปตามครรลองของหนังภาคต่อที่จะออกฉายปีเว้นปีครับ

วิน ดีเซล ได้ขึ้นเวทีที่งานซินีมาคอนในลาสเวกัสระหว่างการนำเสนอภาพยนตร์ในเครือของค่ายยูนิเวอร์แซล และประกาศว่าวันฉายของ Furious 8 จะเป็นวันที่ 14 เมษายน 2017 ในสหรัฐครับ (ซึ่งบ้านเราก็คงตรงกับช่วงสงกรานต์ของปีนั้นพอดี อาจได้ฉายก่อน 2-3 วันเลย)

นอกจากประกาศวันฉายแล้ว ดีเซลยังให้คำมั่นถึงความสนุกของภาค 8 ด้วยว่า “ผมขอรับรองแก่คุณและน้องชายบนสวรรค์ (พอล วอล์คเกอร์) เราจะสร้างเป็นหนังที่ดีที่สุดที่คุณเคยชมกันมา

ปกติแล้วในการสร้างภาคต่อหนังชุดนี้ มักเริ่มที่กำหนดวันฉายก่อน แล้วจากนั้น ดีเซล กับ นีล มอริทซ์ ก็จะไประดมความคิดกันถึงเนื้อเรื่องและฉากตื่นเต้นที่ใช้รถ ซึ่ง Furious 8 ก็ดูเหมือนจะเป็นเช่นนั้นครับ และคำถามที่ตามมาก็คือใครจะมากำกับ เราคงต้องรอการเคลียร์คิวอีกทีว่าเจมส์ วาน จะกลับมากำกับได้ไหมหลังจาก The Conjuring 2 ที่เขาจะเปิดกล้องในปีนี้ หรือจะเป็นจัสติน ลิน ที่ยังต้องทำ Star Trek 3 ให้ออกฉายปีหน้า หรือเลือกผู้กำกับคนใหม่เลย

สำหรับหนังใหญ่ที่จอง 14 เมษายนไว้ก่อนแล้วก็คือ Ghost in the Shell ของดิสนี่ย์กับดรีมเวิร์คที่นำแสดงโดยสการ์เลต โจแฮนสันครับ มารอดูกันต่อด้วยว่าจะมีใครหลบใครไหม

furious 8 sets date

ที่มา: Empire

1 ความเห็น »

 1. ภาคหน้าก็อย่าหวังว่ารายได้จะขนาดนี้ละกันครับ ภาคนี้ที่ได้ขนาดนี้อย่างนึงที่ปฏิเสธไม่ได้เลยหรือได้เพราะพอล วอคเกอร์ผู้ล่วงลับ

  • ภาคหน้าผมว่าก็พันล้านเป็นอย่างต่ำนั้นเเหละภาคนี้คงไปจบที่ 1300 ล้าน เพราะภาคนี้สร้างเเฟนในวงกว้างมากขึ้นทุกตลาดเลยโดยเฉพาะในจีน

  • แม้ผมจะเบื่อกับการอวย Furious 7 นี้เป็นอย่างมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนังที่ติดตลาดขนาดนี้แล้ว ต่อให้ภาค 8 ส้รางมาห่วยแค่ไหน ภาค 9-10 ก็ยังมีคนดูเยอะเป็นพันล้านอยู่ดี ดูอย่าง Transformer เป็นตัวอย่างได้เลยครับ (ฮา ฮา)

 2. ถ้าผมเป็นยูนิเวอร์เเซล จะหาคนหน้าคล้าย พอล + cg ตกเเต่ง เเละมอบให้ 15 นาทีเเรกของหนัง โดยให้ พอล โดนเก็บ เเล้ว ดอม ตามล้างเเค้น หนังมันจะได้มีน้ำหนักไปต่อได้อีก 1-2 ไปจบที่ fast 10 เลยไหนๆ ก็ไหนๆเเล้ว

  • เค้าก็ตั้งใจทำฉากจบภาค 7 ให้ตัวละครของ พอล ไม่ตายและยังมีชีวิตอยู่ใน F&F ตลอดไปก็ถือว่าสวยงามแล้ว แฟนๆประทับใจ
   การจะเอา พอลมาเชือดตอนเริ่มภาคใหม่เพื่อจะได้มีเหตุผลสร้างอีกหลายภาคอาจจะสุ่มเสี่ยงเกินไปกับหัวใจแฟนๆที่จะติดตามแฟนไชส์นี้ต่อไปในอนาคตนะ เอาคอนเซปครอบครัวอบอุ่นก็โอเคแล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.