ข้ามไปยังเนื้อหา

2 ใบปิดแรกจากหนังสยองขวัญทุนต่ำ The Visit จากผู้กำกับเอ็ม ไนท์ ชยามาลาน

the visit teaser poster headerหลังจาก The Sixth Sense ออกฉาย ผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ได้รับการกล่าวขวัญว่าจะเป็นสตีเวน สปีลเบิร์ก คนต่อไป แต่ชยามาลานดูเหมือนจะค่อยๆ หลุดออกนอกเส้นทางของการเป็นสปีลเบิร์กคนต่อไปมานับตั้งแต่ The Village เป็นต้นว่า จนกระทั่ง After Earth ที่ดูเหมือนพาหลงสู่เขาวงกตเลย หนทางกลับมาสู่เส้นทางแห่งการได้รับการชื่นชมอีกครั้งอาจเป็นหนังฟอร์มเล็กทุนต่ำเรื่องนี้ก็ได้ครับ The Visit ที่มี 2 ใบปิดแรกของหนังออกมาแล้ว

หนังมีชื่อเดิมว่า Sundowning เป็นเรื่องราวของพี่สาวกับน้องชายที่เดินทางไปเยี่ยมตายาย(หรืออาจเป็นปู่ย่า)ของพวกเขา แล้วพบว่าตายายกำลังทำอะไรบางอย่างที่น่ากลัว และพวกเขาอาจไม่มีโอกาสได้กลับบ้านอีกเลย

ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าไม่ว่าหนังของชยามาลานจะเป็นยังไง การตลาดของเขาน่าสนใจเสมอ และ 2 ใบปิดแรกก็ทำให้รู้สึกน่าสนใจได้ด้วยภาพของภาพปักที่เปื้อนเลือด กับภาพของคุกกี้ที่ชวนน่าสงสัย บนนั้นมีคำพูดที่ดูใจดีจนกระทั่งประโยคสุดท้ายที่บอกว่า “อย่าออกจากนอกห้องหลัง 3 ทุ่มครึ่ง เด็ดขาด” เป็นอะไรที่ชวนให้เคลือบแคลง อดคิดไม่ได้ว่านี่จะเป็นการเอาเทพนิยายกริมม์มาดัดแปลงเป็นเรื่องราวสยองขวัญสมัยใหม่รึเปล่า

The Visit นำแสดงโดยโอลิเวีย เดอจอนจ์, เอ็ด อ็อกเซนบูล์ด, แคธริน ฮานน์, ดีนนา ดูนาแกน และปีเตอร์ แม็คร็อบบี้ จะเข้าฉายกันยายนนี้ครับ คลิกชมใบปิดด้านใน

the visit teaser poster

the visit teaser poster 2

ที่มา: impawards

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.