ข้ามไปยังเนื้อหา

มิเชล แม็คลาเรน ถอนตัวจากกำกับ Wonder Woman เนื่องจากมีความเห็นแตกต่างกับผู้สร้าง

Michelle MacLaren Wonder Womanไม่ใช่ทุกโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่ทุกเรื่องจะราบรื่น บางครั้งก็มีสะดุดเช่นกัน และ Wonder Woman คือหนึ่งในโครงการที่สะดุดในตอนนี้ครับ เนื่องจากผู้กำกับมิเชล แม็คลาเรน ถอนตัวจากการกำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องนี้ให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เสียแล้ว

รายงานจากวาไรตี้บอกว่าสาเหตุมาจากมีความเห็นแตกต่างกันกับผู้สร้างครับ ตามที่แถลงจากค่ายหนังบอกมา “เนื่องจากมีความเห็นแตกต่างกันด้านความคิดสร้างสรรค์ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับมิเชล แม็คลาเรน จึงตัดสินใจที่จะไม่เดินหน้าสร้างหนังและกำกับ Wonder Woman ร่วมกัน

แปลว่าตอนนี้วอร์เนอร์ฯ กับดีซีต้องหาผู้กำกับคนใหม่มาให้ทันการเปิดกล้องปลายปีนี้ครับ มิเช่นนั้นอาจสร้างหนังไม่ทันกำหนดเดิมที่วางไว้ 23 มิถุนายน 2017

กัล กาด็อต ยังคงอยู่ในโครงการหนัง ซึ่งเธอจะมารับบทเป็นไดอาน่า พรินซ์ หรือสาวน้อยมหัศจรรย์ ผู้เป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพผู้เป็นอมตะ และเดินทางมายังนิวยอร์กในยุค 20

มิเชล แม็คลาเรน โด่งดังมาจากการกำกับซีรี่ส์ Breaking Bad, Game of Thrones และ The Walking Dead

1 ความเห็น »

  1. ถ้าหาผู้กำกับไม่ทันไม่ใช่แค่กระทบ wonder woman เท่านั้น อาจสะเถือนไปถึง justice league ด้วย เดาว่าจะทำให้กำหนดการที่ DC ตั้งไว้ต้องเลื่อนออกไปอีก ถ้าเป็นจริงนี่เศร้าเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.