ข้ามไปยังเนื้อหา

Captain Marvel ไม่อยู่ใน Avengers 2 และอาจได้มือเขียนบทจาก GOTG กับ Inside Out

captain marvel scribeขณะที่ Wonder Woman หนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเดี่ยวของดีซีอาจจะสะดุดล้มอยู่ในตอนนี้ Captain Marvel ของฝั่งมาร์เวลก็ดูเหมือนจะกำลังจะเริ่มออกบินครับ ซึ่งตอนนี้ได้ผู้เขียนบทมาเข้าร่วมโครงการหนังแล้ว

รายงานจากวาไรตี้บอกว่า นิโคล เพิร์ลแมน ผู้ร่วมเขียนบท Guardians of the Galaxy และ เม็ก เลอโฟ ผู้ร่วมเขียนบท Inside Out อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อร่วมกันเขียนบทให้หนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องนี้ครับ

Captain Marvel จะเล่าเรื่องราวของนักบินกองทัพอากาศสหรัฐนามว่าแครอล เดนเวอร์ส ซึ่งดีเอ็นเอของเธอได้ไปรวมกับวีรบุรุษจากต่างดาวที่เข้ามาปกป้องเธอให้พ้นจากอุบัติเหตุระเบิด ทำให้เธอได้พลังซูเปอร์ฮีโร่ของเขามาและทำให้เธอสามารถบินได้

ในรายงานที่เกี่ยวข้องกัน เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอได้พูดกับเอ็มทีวีถึงข่าวลือว่ากัปตันมาร์เวลจะปรากฏตัวในหนัง Avengers: Age of Ultron ด้วยว่า เธอถูกตัดออกไปจากหนังครับ “เธออยู่ในบทร่างแรกๆ ใช่ แต่เรายังไม่อยากแนะนำเธอในร่างซูเปอร์ฮีโร่เต็มตัวที่ออกบินในชุดเครื่องแบบ ก่อนที่จะได้รู้จักว่าเธอเป็นใคร หรือเธอมาเป็นกัปตันมาร์เวลได้ยังไง

ส่วนในแง่การคัดเลือกนักแสดงนั้น ไฟกีเล่าว่า “มันยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น มันอยู่ที่การหานักเขียนในตอนนี้ และเราก็ใกล้ที่จะได้แล้ว

Captain Marvel มีกำหนดฉายในสหรัฐกรกฎาคม 2018 ครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.