ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างของตัวอย่างเต็มจาก Ant-Man ออกมายั่ว

ant man tease capมาร์เวลจะปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ Ant-Man ออกมาในวันจันทร์ตามเวลาในสหรัฐครับ ผมยังไม่ทราบเวลาแน่ชัด แต่สันนิษฐานได้ว่าจะได้ชมตัวอย่างฉบับเต็มนั้นระหว่างเที่ยงคืนวันนี้ถึงพรุ่งนี้เช้า และก็มีตัวอย่างของตัวอย่างออกมายั่วครับ

เราน่าจะได้เห็นฟุตเตจใหม่กันเยอะจากตัวอย่างฉบับเต็ม เพราะแค่ตัวอย่างที่ปล่อยมายั่วก็มีฟุตเตจใหม่เยอะมาก เน้นไปที่ Ant-Man เป็นหลัก ยังไม่ได้เผยโฉมหน้าตอนใส่ชุดของมนุษย์ตัวต่อเสื้อคลุมเหลือง แต่ก็ให้เราได้รู้แผนการถึงการสร้างทหารจากเทคโนโลยีชุดที่แฮงก์ พิม คิดค้นครับ

ใน Ant-Man พอล รัดด์ รับบทเป็นสก็อต แลงก์ อดีตนักโทษ และโจร ซึ่งได้พบดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ผู้ที่เปรียบเหมือนเป็นพี่เลี้ยงของเขา และเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและยอดนักประดิษฐ์ที่ช่วยให้มนุษย์ย่อส่วนให้ตัวเท่ามดได้ และเพิ่มพละกำลังไปพร้อมกัน แลงก์ต้องยอมรับความเป็นฮีโร่ในตัวเองเพื่อช่วยพิมปกป้องความลับของชุดมนุษย์มดจากผู้ที่ต้องการมันเอาไปใช้ในแผนการชั่วร้าย ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันในในภารกิจโจรกรรมอันทะเยอทะยานเพื่อกู้โลก

หนังยังมีไมเคิล พีนา, จูดี้ เกรียร์, บ็อบบี้ คาร์นาเวล และ แอบบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด (Bring It On) จากบทหนังของอดัม แม็คเคย์ (Anchorman) และ รัดด์ ออกฉาย 30 กรกฎาคม 2015 คลิกชมตัวอย่างด้านใน

ant man tease

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.