ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่เกรียนๆ ของ Deadpool แซวกลับใส่มาร์เวล และเรื่องย่อทางการ

deadpool new pic headerเมื่อต้นสัปดาห์ที่แล้ว ไรอัน เรย์โนลด์ ได้ลงภาพใหม่ของ Deadpool ทางทวิตเตอร์ครับ ที่นอกจากดูเกรียนสมกับบุคลิกนิสัยของตัวละครแล้ว ยังเป็นการแซวกลับใส่มาร์เวลด้วย

ในภาพมีเรย์โนลด์ในชุดเต็มตัวของเดดพูลนั่งปลดทุกข์อยู่ในสุขา และหยิบ Deadpool ฉบับ 250 ขึ้นมาอ่าน และใส่ข้อความประกอบภาพว่า “กลิ่นเหมือนมีใครตายอยู่ในนี้เลย” พร้อมแฮชแท็ก #alivepool ซึ่งแปลว่าพูลยังไม่ตาย

Deadpool ฉบับ 250 เป็นหนังสือการ์ตูนฉบับล่าสุดของตัวละครนี้ครับที่มีข่าวลือว่าเวด วิลสัน หรือเดดพูลจะตายในเล่มนี้ และเรย์โนลด์ก็ต้องการบอกว่าเดดพูลยังอยู่ดีด้วยการใช้แฮชแท็กดังกล่าว

หนังยังได้เผยเรื่องย่อทางการออกมาแล้วดังนี้ครับ “ดัดแปลงจากตัวละครจากหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลว่าชุด Deadpool พระเอกขบถที่พิสดารที่สุด ผู้เดิมทีเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจและกลายเป็นทหารรับจ้างนามว่าเวด วิลสัน ได้ถูกนำตัวไปเป็นหนูทดลองในการทดลองที่เลวร้ายทำให้เขาได้พลังในการรักษาสมานร่างกายตัวเอง เขาจึงสวมตัวตนใหม่เป็นเดดพูล ด้วยพลังพิเศษใหม่บวกกับอารมณ์ขันแสบๆ ร้ายๆ เดดพูลออกตามล่าคนที่เกือบทำลายชีวิตของเขา

หนังกำกับโดยทิม มิลเลอร์ ออกฉาย 12 กุมภาพันธ์ 2016 นี้

deadpool image 02

1 ความเห็น »

  1. แล้วในหนังจะได้เห็นหน้า ไรอัน เรย์โนลด์ ไหมครับ แบบถอดส่วนใบหน้าเหมือนสไปเดอร์แมนประมาณนั้น

      • ผมว่าน่าจะจักรวาลเดียวกันกับ First Class/Days of Future Past แต่คนละจักรวาลกับ Origins: Wolverine เพราะเรื่องหลังนั้นเอา Deadpool มายำซะเลกลายเป็นตัวร้ายดาดๆ ทั้งโดนผ่าตัดปิดปาก (จุดขายของเฮียแกเลยนะเว้ยเฮ้ย) ทั้งปล่อยแสงเลเซอร์ได้แบบ Cyclops ไหนจะโดน Wolverine หั่นเป็นสองท่อนตอนจบอีก เพราะงั้น ไม่ใช่แน่นอนครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.