ข้ามไปยังเนื้อหา

จาเรด เลโต ย้อมผมเขียวเริ่มแปลงโฉมเป็นโจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad

jared joker green hairตัวละครที่ดูเหมือนจะได้รับความสนใจมากที่สุดของ Suicide Squad หนังรวมซูเปอร์ดาวร้ายของค่ายดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็คงเป็นโจ๊กเกอร์ ตัวร้ายคลาสสิคจากมนุษย์ค้างคาวนี่แหละครับ และยิ่งได้จาเรด เลโต นักแสดงขวัญใจผู้ชมมารับบทด้วย ความน่าสนใจของตัวละครนี้ยิ่งทวีมากขึ้น ซึ่งหลังจากยั่วเราด้วยทรงผมใหม่ก่อนแปลงโฉมเป็นโจ๊กเกอร์ วันนี้ก็มีภาพของจาเรดที่ย้อมผมสีเขียวออกมาแล้วก่อนเริ่มแปลงโฉมอื่นๆ ครับ

ภาพแรกนี้ส่งตรงมาจากทวิตเตอร์ของผู้กำกับเดวิด เอเยอร์ และใส่แฮชแท็ก #WhereIsJared มาด้วยที่น่าจะมาจากความห่วงใยของแฟนๆ หลังจากเอเยอร์ลงภาพทีมนักแสดงเมื่อวานนี้ (จะมากล่าวถึงทีหลัง) แล้วไม่มีจาเรดในรูปเนื่องจากไปเดินสายแสดงคอนเสิร์ตอยู่ที่รัสเซีย

ความเก๋ของรูปนี้อีกอย่างก็คือเป็นการอ้างอิงจากปก Batman: The Killing Joke หนึ่งในตอนที่โด่งดังซึ่งเขียนโดยอลัน มัวร์ และวาดโดย ไบรอัน บอลแลนด์ ที่ตีพิมพ์ในปี 1988 ครับ

Suicide Squad เป็นเรื่องราวของเหล่าตัวร้ายของซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับโอกาสแก้ตัวและทำภารกิจเสี่ยงตายเพื่อชดใช้ความผิด เป็นภารกิจที่อาจไม่รอดกลับมา มีกำหนดออกฉายสิงหาคม 2016 ครับ โดยมีวิล สมิธ, มาร์ก็อต ร็อบบี้, ไจ คอร์ทนี่, โจล คินนาแมน ร่วมทีมด้วย คลิกชมภาพด้านใน

jared leto green hair suicide squad

1 ความเห็น »

  1. เห็นใจคนที่มารับบทโจ็กเกอรต่อจากที่ฮีท เลดเจอร ที่เคยฝากผลงานไว้ครับ เพราะฮีทสร้างมาตรฐานไว้สูงมาก และได้รับคำชมไว้มากว่าเล่นได้สุดยอด มันเลยยิ่งจะเป็นแรงกดดันให้จาเร็ต เลโต ต้องแสดงออกมาให้ดีกว่าฮีต เล็ดเจอร หรือเทียบเท่า เพราะแฟนหนัง หรือสาวก DC คาดหวังไว้สูง และคงจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับเวอรชั่นฮีท และ แจ็ค นิโคลสัน อย่างเลี่ยงไม่ได้

      • เห็นด้วยครับ

        ถ้าจะแสดงให้ดีกว่าไม่ใช่จะเป็นไปไม่ได้ แต่คงยากมาก แต่ให้แตกต่างนั้นง่ายกว่า และน่าติดตามรอชมครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.