ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของมนุษย์อิฐ และภาพใหม่จาก Fantastic Four

fantastic four the thingเว็บไซต์ของนิตยสารเอ็มไพร์ได้ลง 3 ภาพใหม่จากหนัง Fantastic Four ฉบับยกเครื่องใหม่โดยผู้กำกับจอช แทรงกฺช์ จาก Chronicles ครับ และหนึ่งในภาพเด่นก็คือโฉมทางการของเจมี่ เบลล์ ในบทของเบน กริมม์ หลังจากที่กลายร่างเป็น The Thing หรือมนุษย์อิฐแล้ว

ในบทความเล่าด้วยว่ามนุษย์อิฐฉบับนี้ต่างจากหนัง 2 ภาคก่อนหน้านี้ในแง่เทคนิคพิเศษครับ เพราะฉบับเก่านั้นให้ไมเคิล ชิกลิส ที่สวมบทเป็นกริมม์สวมชุดยางเอา แต่ในฉบับนี้ใช้เทคนิคพิเศษโมชั่นแคปเจอร์ที่ใช้ในการสร้างมนุษย์วานรหรือกอลลั่มมาใช้ในการสร้างตัวละคร โดยให้เบลล์ซึ่งเคยผ่านงานถ่ายทอดตัวละครแบบนี้มาก่อนจาก The Adventures of Tintin มาสวมชุดโมชั่นแคปเจอร์ ซึ่งแทรงก์ให้เหตุผลที่เลือกเบลล์ว่า “เจมี่ในชีวิตจริงเป็นคนแกร่ง เขามีพละกำลังแผ่ซ่านออกมา เบนเป็นเพื่อนรักของรี้ดในทางจิตวิญญาณ และเป็นแบบอย่าง และเราอยากได้ตัวละครที่มีความอบอุ่นและเข้มแข็งเช่นนั้น

หนังยังมีไมลส์ เทลเลอร์ รับบทรี้ด ริชาร์ด หรือมนุษย์ยืดหยุ่น, ไมเคิล บี. จอร์แดน เป็นจอห์นนี่ สตอร์ม หรือมนุษย์เพลิง และเคต มารา เป็นซู สตอร์ม หรือสาวล่องหน จะเข้าฉายต้นสิงหาคมนี้ ชมภาพด้านใน

fantastic four the thing

fantastic four empire 01

fantastic four empire 02

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.