ข้ามไปยังเนื้อหา

การ์เร็ตต์ เฮดลันด์ และ โอลิเวีย ไวลด์ กลับมาพบกันใน Tron 3

tron legacy sequelการ์เร็ตต์ เฮดลันด์ และ โอลิเวีย ไวลด์ กลับมาพบกันอีกครั้งในหนังภาคต่อ Tron: Legacy ที่มีข่าวลือว่าจะใช้ชื่อหนังว่า Tron: Ascension ครับ ตามรายงานจากฮีทวิชั่น

เฮดลันด์จะกลับมารับบทแซม ฟลินน์ และไวลด์จะกลับมารับบทควอราที่เคยเล่นไว้ใน Tron: Legacy เมื่อ 2010 ที่กำกับโดยโจเซฟ โกซินสกี้ ซึ่งโกซินสกี้ก็ยืนยันจะกลับมากำกับภาคใหม่นี้เช่นกันครับ โดยมีแผนจะเปิดกล้องตุลาคมนี้ที่แวนคูเวอร์ สถานที่เดิมที่ใช้ถ่ายทำภาคที่แล้ว

ดิสนี่ย์สร้าง Tron ภาคแรกออกฉายในปี 1982 โดยมีเจฟฟ์ บริดเจส และ บรูซ บ็อกซ์เลทเนอร์ นำแสดง หนังไม่ได้ทำเงินมากมาย แต่ก็กลายเป็นหนังคัลท์ที่มีผู้ติดตามมากมายในภายหลัง ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นภายในโลกคอมพิวเตอร์ที่เรียกว่ากริด จากนั้น ดิสนี่ย์ก็สร้างภาคต่อออกฉายโดยเติมชื่อห้อย Legacy ที่เล่าเรื่องลูกชายตัวละครของบริดเจสที่ค้นพบโลกในคอมพิวเตอร์และเข้าไปตามหาพ่อในนั้น เขายังได้พบกับคู่หูสาวสุดเซ็กซี่ชื่อควอรา ที่ต่อมาได้ก้าวออกมามีชีวิตในโลกจริงๆ ของมนุษย์ หนังทำเงินทั่วโลกไปราว 400 ล้านเหรียญ

สิ่งที่โดดเด่นและกลายเป็นที่จดจำกว่าตัวหนังของ Tron: Legacy ก็คืองานดนตรีประกอบโดยศิลปินคู่ Daft Punk ที่ยังไม่ยืนยันว่าทั้งคู่จะกลับมาทำงานให้ภาคนี้ไหม

 

 

1 ความเห็น »

  1. Tron Lagacy เป็นหนังที่ตอนดูตัวอย่างหนังทำออกมาได้ดีมากๆ ทั้งน่าติดตาม ทั้งทรงพลัง แต่ดูหนังจริงๆแล้วทั้งเรื่องผมไม่สนุกเลยครับ หนังน่าจะเล่นกับกฏเกณฑ์หรือสิ่งแวดล้อมในเกมมากกว่านี้ แต่เพลงดีมากๆครับทุวันนี้ยังฟังอยู่เลย ทำภาคต่อจริงก็คงดูครับ เอาใจช่วยให้ออกมาดีเพราะโครงของหนังมีศักยภาพในการทำภาคต่อมากๆ

  2. ภาค 2 ผมก็ชอบนะ ไม่ได้รู้สึกว่าสนุกมากๆ แต่ก็ผมว่าเป็นหนังที่ดีเรื่องนึง ดูได้เรื่อยๆไม่ค่อยเบื่อ คือดูบ่อยกว่าหนังที่รู้สึกสนุกมายหลายๆเรื่องอีกสำหรับผม 555

  3. บทสู้อาร์ตดีไซน์กับดนตรีประกอบไม่ได้เลย โดนทั้งสองอย่างนี้กลบหมด เวลาดูหนังสำหรับผมเลยเหมือนดู MV ของ DaftPunk ด้วยภาพประกอบแบบล้ำๆแทน
    ภาคหน้าถ้ามี ขอ DaftPunk เหมือนเดิมได้เปล่า โอกาสจะได้ฟังเพลงประกอบกราฟฟิคจากพี่สองเหม่งแบบสองชม.เต็มๆแบบนี้ หายาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.