ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดใหญ่จากกองถ่าย Deadpool ในแวนคูเวอร์

Deadpool set pic headerหนัง Deadpool ภาคแยกของ X-Men ที่เดิมทีก็ดูเหมือนว่าลูกผีลูกคนหลังจากเปิดตัวใน X-Men Origins: Wolverine ไม่เปรี้ยง และก็เหมือนว่าหนังจะเกือบจะถูกพับโครงการไปแล้วถ้าไม่มีคลิปทดลองของหนังหลุดออกมาจนกลายเป็นที่ฮือฮาครับ และตอนนี้ก็ได้เปิดกล้องถ่ายทำแบบเต็มอัตราในที่สุด ซึ่งภาพชุดใหญ่ที่เป็นเบื้องหลังการถ่ายทำในแวนคูเวอร์ก็เผยออกมาตามทวิตเตอร์และอินสตาแกรมของผู้คนที่ไปเฝ้าสังเกตการณ์ดู

ภาพที่ออกมาเป็นเดดพูลในชุดสีแดงแบบเดียวกับในคลิป ซึ่งไม่รู้ว่าชายที่สวมชุดแดงนั้นคือไรอัน เรย์โนลด์ เองรึเปล่า หรืออาจเป็นสตันท์แมนก็ได้ แต่ที่น่าสนใจก็คือเหมือนเป็นการสร้างฉากของคลิปทดลองที่เป็นงาน CG ขึ้นมาใหม่ในแบบคนแสดงจริงๆ ครับ

Deadpool กำกับโดยกำกับโดยทิม มิลเลอร์ ผู้ก่อตั้งบริษัทเทคนิคพิเศษชื่อ Blur Studio ที่สร้างสรรค์งานเทคนิคพิเศษฉากเครดิตให้The Girl with the Dragon Tattoo และ Thor: The Dark World จากบทหนังของเร็ตต์ รีส และ พอล เวอร์นิค จาก Zombieland  หนังมีกำหนดฉาย 12 กุมภาพันธ์ 2016

ชมภาพด้านในครับ

Deadpool set pic header

Deadpool set pic 02

Deadpool set pic 01

Deadpool set pic 03

Deadpool set pic 04

Deadpool set pic 05

https://twitter.com/pursuit23/status/585211300395012096

ที่มา: CMB

 

1 ความเห็น »

  1. ชุดเห่ยมาก เป้น Comic พอว่า แต่เอามาเป็นหนังเห่ยจริงๆ ตอนแรกคิดว่าจะดัดแปลงให้เท่กว่านี้ หน้ากาก นี่กากจริง เห็นด้วยว่าดูแล้วอึดอัด ถ้าไม่มีประโยชน์อะไร ก็ใส่หมวกไหมพรมดีกว่า

  2. ชุดเท่มากครับ เหมือนหลุดออกมาจากคอมิคแต่ก็ไม่รู้สึกผิดที่ผิดทางหรือแปลกประหลาด ขอยกเครดิทฝ่ายคอสตูมครับ เชื่อว่าเมื่ออยู่ในหนังจะยิ่งดูดีมากขึ้นไปอีก รอดูทีเซอร์ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.