News

เรื่องย่อฉบับสมบูรณ์ของ Furious 7 เร็ว..แรงทะลุนรก 7

furious image 01เรารู้กันว่าเนื้อเรื่องของ Furious 7 จะต่อเนื่องจาก Fast 6 ที่ตอนจบของหนังทิ้งปมและเปิดโฉมหน้าตัวร้ายใหม่เอาไว้ และเรารู้ว่าเนื้อเรื่องจะเกี่ยวข้องกับการแก้แค้นของตัวร้ายนั้น แต่เรายังไม่ได้รู้ว่าเรื่องราวหลักๆ จะเป็นยังไงบ้าง บริษัท ยูไอพี ประเทศไทย ซึ่งจัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ ได้ส่งเรื่องย่อ พร้อมทั้งรายชื่อนักแสดงกับทีมงานมาให้สำหรับประชาสัมพันธ์แล้วครับ ดังนี้:

ในภาคนี้ วิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, มิเชลล์ โรดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจสและจอร์แดนา บรูว์สเตอร์ ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฐานะสมาชิกครอบครัวเจ็ดชีวิต ที่รวมตัวกันเพื่อเป้าหมายหนึ่งเดียว พวกเขาได้ร่วมทีมกับขวัญใจของแฟรนไชส์อย่างเอลซา พาทากี้และลูคัส แบล็ค รวมถึงนักแสดงหน้าใหม่ของแฟรนไชส์นี้ ซึ่งรวมถึง เจสัน สเตแธม, เคิร์ท รัสเซล, นาตาลี เอ็มมานูเอล, จิมอน ฮอนซู, รอนดา เราซีย์ และโทนี จา

เรื่องราวใน Fast & Furious 7 เกิดขึ้นมากกว่าหนึ่งปีหลังจากที่ลูกทีมของดอม (ดีเซล) และไบรอัน (วอล์คเกอร์) ได้รับการอภัยโทษให้กลับอเมริกาได้ เราได้พบว่าพวกเขาได้ปรับตัวมาใช้ชีวิตถูกกฎหมาย แต่คำว่าบ้านของพวกเขากลับเป็นอะไรที่เกินจริง ดอมพยายามจะรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับเล็ตตี้ (โรดริเกซ) ในขณะที่ไบรอันเองก็พยายามจะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตย่านชานเมืองกับไมอา (บรูว์สเตอร์) และลูกชายของพวกเขา ส่วนเทจ (บริดเจส) และโรมัน (กิ๊บสัน) ก็เฉลิมฉลองอิสรภาพของพวกเขาด้วยการใช้ชีวิตตามความฝันของหนุ่มเพลย์บอย

อย่างไรก็ดี สิ่งที่พวกเขายังไม่รู้ก็คืออันตรายกำลังคืบคลานเข้าหาพวกเขาในร่างของมือสังหารภารกิจลับเลือดเย็นชาวอังกฤษ ที่มีบัญชีแค้นต้องสะสาง หลังจากที่เริ่มต้นศักราชแห่งความหวาดสะพรึงด้วยการสังหารโหดฮัน (ซุง คัง) ในโตเกียวและความพยายามลอบสังหารฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ในแอลเอ เด็คการ์ด ชอว์ (สเตแธม) ก็เริ่มลงมือตามล่าผู้ที่กำจัดโอเวน (ลุค อีวานส์) น้องชายของเขา ระหว่างภารกิจสุดท้ายของพวกเขา

(อ่านต่อด้านใน)

ในตอนที่ชอว์ระเบิดบ้านทอร์เร็ตโต้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแหล่งพักพิงเพื่อให้ลูกทีมของเราได้ไขว่คว้าอิสรภาพกลับคืนมา ดอมก็ต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่รัฐระดับสูง (รัสเซล) ความหวังหนึ่งเดียวของเหล่าตัวเอกของเราคือการนั่งหลังพวงมาลัยอีกครั้ง เพื่อหาโปรโตไทป์เครื่องมือติดตามอัจฉริยะของรัฐบาลสหรัฐฯให้พบ ผลตอบแทนคือพวกเขาจะสามารถใช้เครื่องมือติดตามที่ว่านี้ในการสืบร่องรอยของชอว์ ผู้เร้นกายราวกับวิญญาณ ก่อนที่เขาจะลงมือสังหารอีกครั้ง ในตอนนี้ที่พวกเขาสร้างสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งกว่าแต่ก่อน ใน The Fast & Furious 7 ดอม, ไบรอัน, ฮ็อบส์, เล็ตตี้, โรมัน, เทจและไมอา จะต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามที่ร้ายแรงที่สุดในสถานที่ไกลโพ้นอย่างอาบู ดาบีและอาเซอร์ไบจัน…และสถานที่ที่พวกเขาคุ้นเคย อย่างท้องถนนที่เป็นเหมือนบ้านของพวกเขา

Fast & Furious 7 ได้ต้อนรับผู้กำกับคนใหม่ เจมส์ วาน (The Conjuring, Insidious) ผู้ได้ร่วมงานกับทีมงานเบื้องหลังที่นำทีมโดยผู้อำนวยการสร้างนีล เอช. มอริทซ์ (แฟรนไชส์ Fast & Furious, แฟรนไชส์ 21 Jump Street), วิน ดีเซล (แฟรนไชส์ Fast & Furious, Riddick) และไมเคิล ฟอทเทรล (Fast Five, Live Free or Die Hard) ผู้ควบคุมงานสร้าง คริส มอร์แกน (แฟรนไชส์ Fast & Furious, Wanted) เป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ จากตัวละครที่สร้างสรรค์โดยแกรี สก็อต ธอมป์สัน (The Fast and the Furious) อแมนดา ลูอิส (Fast & Furious 6, Fast Five) และซาแมนธา วินเซนต์ (Fast & Furious 6, Fast Five) ร่วมรับหน้าที่ผู้ควบคุมงานสร้าง

ทีมงานขาประจำของแฟรนไชส์นี้ยังรวมถึงผู้กำกับภาพ สตีเฟน เอฟ. วินดอน (Fast & Furious 6, Fast Five), มือลำดับภาพ คริสเตียน แว็กเนอร์ (Fast & Furious 6, Fast Five), ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ซันจา มิลโควิค เฮย์ส (แฟรนไชส์ Fast & Furious, The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor), ผู้ประสานงานฝ่ายรถ เดนนิส แม็คคาร์ธีย์ (Fast Five, Fast & Furious 6), ผู้กำกับยูนิทที่สอง สไปโร ราซาทอส (Fast & Furious 6, Captain America: The Winter Soldier) และผู้ประพันธ์เพลง ไบรอัน ไทเลอร์ (Fast Five, Fast & Furious) นอกจากนั้น พวกเขายังได้ร่วมงานกับทีมงานหน้าใหม่ ซึ่งรวมถึงผู้ออกแบบงานสร้าง บิล เบรสกี้อีกด้วย (Iron Man 3, The Hangover: Part II)

โฆษณา

หมวดหมู่:News

Tagged as: , , ,

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.