ข้ามไปยังเนื้อหา

โฆษณาทางทีวีตัวใหม่ของ Jurassic World ออกมาอาละวาด

jurassic world tv spot 2 cap 03เพื่อไม่ให้ลืมว่ามิถุนายนนี้ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สยังมี Jurassic World ออกฉาย (แม้ว่าตอนนี้ยังไม่รู้ว่า Furious 7 ของค่ายเดียวกันจะได้ฉายในบ้านเราเมื่อไหร่) พวกเขาก็ได้ส่งโฆษณาทางทีวีตัวใหม่ออกมาครับ

โฆษณาตัวนี้ให้ข้อมูลใหม่ถึงความโหดและความเหี้ยมของไอเร็กซ์ ไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ที่มาจากการผสมเทียมข้ามสายพันธุ์ ซึ่งไม่เพียงฆ่าพวกเดียวกันเองเพื่อกิน แต่ยังฆ่าไดโนเสาร์ตัวอื่นเล่นๆ เพื่อความบันเทิงด้วย นอกเหนือจากความที่มันรวดเร็วและฉลาดแล้ว

หนังนำแสดงโดยคริส แพรท, ไบรซฺ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, ไท ซิมป์สัน, จูดี้ เกรียร์, โอมาร์ ไซ, บีดี หว่อง, นิค โรบันสัน, อีร์ฟาน ข่าน, เจค จอห์นสัน และ วินเซนต์ ดี โอโนฟริโอ กำกับโดยคอลิน เทรวอร์โรว์ เข้าฉาย 11 มิถุนายนนี้ครับ

คลิกดูตัวอย่างด้านใน

jurassic world tv spot 2 cap 03

1 ความเห็น »

  1. ผมชักสังหรณ์ใจ..อะไรที่มากเกิน..มักไม่สนุกและขาดความน่าสนใจ..จากตัวอย่างแล้วยังไม่น่าสนใจและทำให้ทึ่งเท่าไหร่ ดังนั้น ขอเนื้อเรื่องดีกว่าภาค 2 และ 3 แล้วกัน

  2. หนังมันมีเหตุมีผลของมัน คนเยอะ ก็เพราะ JW เปิดทำการอย่างสมบูรณ์แล้ว จะให้คนน้อยเพียงหยิบมือแบบภาคก่อน JW ก็เจ๊งพอดีปะครับ? ไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ตัดต่อพันธุกรรม เพราะ JW เปิดมาซักพักใหญ่ๆ แล้ว คนมาเที่ยวเริ่มเบื่อเพราะมีแต่สัตว์เดิมๆ ให้ดู เขาเลยสร้างไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่เพื่อดึงแขกกระตุ้นยอดไงครับ (แล้วทำไมไม่สร้างตัวกินพืชเชื่องๆ?) มันไม่ตื่นตาไม่เร้าใจไม่ดึงดูดพอครับ (แล้วสร้างสัตว์อันตรายแบบนี้ขึ้นมานี่ ไม่เคยรับรู้บทเรียนจากเหตุการณ์ในภาคก่อนๆ เลยรึไง?) อย่างที่บอกว่า JW เปิดทำการสมบูรณ์มาพอสมควรแล้ว พวกเค้าเลยทะนงตนและมั่นใจ(หรือชะล่าใจ?)ว่าเอาอยู่ และการที่ไอเร็กซ์หลุดกรงอาจจะมีตัวแปรอื่นๆ ด้วยก็ได้ เช่นหนอนบ่อนใส้แบบภาคแรก เป็นต้น (มโนล้วนๆ) #ติ่งมาเอง อิอิ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.