ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮิวจ์ แจ็คแมน จะสวมบทวูล์ฟเวอรีนเป็นครั้งสุดท้ายใน Wolverine 3

The Wolverine Clipsเมื่อคืนนี้ ฮิวจ์ แจ็คแมน ได้ลงรูปในอินตาแกรมที่บอกใบ้ว่าการสวมบทวูล์ฟเวอรีนของเขาคงใกล้วันสิ้นสุดแล้วครับ

ภาพที่ลงเป็นภาพของมือของแจ็คแมนที่ใส่กรงเล็บวูล์ฟเวอรีน และเขียนคำบรรยายประกอบว่า “วูล์ฟเวอรีน…ครั้งสุดท้าย เอช.เจ.”  ซึ่งน่าจะหมายถึงการกลับมารับบทเป็นวูล์ฟเวอรีนใน Wolverine 3 ที่ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ วางกำหนดฉายในสหรัฐไว้ 3 มีนาคม 2017 อย่างไรก็ดี ยังไม่ยืนยันว่าแจ็คแมนจะมีบทใน X-Men: Apocalypse ไหม แม้จะมีข่าวลือว่าวูล์ฟเวอรีนอาจแค่มารับเชิญเท่านั้น

แจ็คแมนสวมบทเป็นวูล์ฟเวอรีนครั้งแรกใน X-Men ที่ออกฉายปี 2000 ซึ่งเป็นการมารับบทแทนดูเกรย์ สก็อต ที่ถอนตัวออกไปหลังจากบาดเจ็บ และกลายเป็นบทที่แจ้งเกิดให้แจ็คแมนเป็นดาราระดับอินเตอร์ เขาได้สวมบทนี้ต่อมาอีก 7 ครั้ง รวมถึงในหนังภาคแยกของตัวเองอีก 2 ภาค คือ X-Men: Origins: Wolverine และ The Wolverine

แจ็คแมนเคยพูดถึงการที่อาจจะเลิกรับบทวูล์ฟเวอรีนมาแล้วเมื่อปีที่แล้วตอนที่เดินสายประชาสัมพันธ์ X-Men: Days of Future Past ซึ่งบอกด้วยว่า เขาอยากเห็นการยกเครื่องใหม่ให้ Wolverine มากกว่าการมีภาคต่อไปโดยเปลี่ยนตัวนักแสดง

คิดว่าใครน่าจะเหมาะรับบทนี้แทนถ้าแจ็คแมนเลิกเล่นครับ

View this post on Instagram

WOLVERINE …ONE LAST TIME. HJ

A post shared by Hugh Jackman (@thehughjackman) on

1 ความเห็น »

 1. สำหรับผมมันติดภาพฮิวจ์เป็นวูฟไปแล้วอ่าครับคงยากที่จะหาใครมาแทนที่เพราะเค้าเป็นนักแสดงคนเดียวเลยจริงๆที่เล่นบทนี้คนเดียวโดยไม่มีการเปลี่ยนตัวละครเลยผมว่าภาค3ของวูฟเนื้อเรื่องถ้าให้เดาคงอาจจะใช้ตอน old man logan ปิดท้ายไปเลยโดยดำเนินเรื่องที่เป็นอนาคตต่อจากไทม์ไลน์ใหม่ที่เกิดขึ้นของภาค Days of future ไปเลย

 2. เรื่องนี้แทบจะจำภาพของฮิวไปแล้วจริงๆ

  ถ้าต้องการจะเปลี่ยนผมว่า คงเหมือนที่บอกว่ารีบู้ตไปอีกอันนึง แล้วเล่าตั้งแต่ช่วงวัยแรกๆเลย

 3. ผมว่าให้ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ก็ไม่เลวนะครับ
  ตอนเล่น The Woman in Black หน้าคล้ายๆ ฮิวจ์ แจ็คแมน
  ที่สำคัญ รูปร่าง ส่วนสูง เหมาะมากครับ เพราะ Wolverine
  ตามต้นฉบับ ไม่ได้ตัวสูง เหมือน ฮิวจ์ แจ็คแมน แถมค่อนข้างเตี้ยด้วย

   • ผมว่ารูปร่างและหุ่นพอได้นะ แต่บุคคลิกยังไม่ได้อ่ะครับ โลแกนคือพวกขบถ ถ่อย เถื่อน (ผมว่าภาพที่อธิบายความเป็นตัวตนของตัวละครนี้ได้ดีที่สุดคือฉาก Go fxxx yourself ใน X-Men First Class นั่นแหละ ฮาๆ) ถ้าแดเนียลจะมาเล่นจริงๆต้องทำการบ้านหนักหน่อยล่ะ กระทั่งที่เขาเล่นใน Woman in Black ผมก็ว่าเขายังสลัดภาพพ่อมดน้อยไม่ค่อยหลุดนะครับ (แต่ยังไม่ได้ดู Horn เลยไม่รู้ว่าเปลี่ยนไปแค่ไหน) คือเล่นยังไงก็ยังรู้สึกว่าเป็นแดเนียล

    กลับกัน ฮิวจ์ แจ๊คแมนนี่แม้เราจะติดภาพเขาจากวูล์ฟเวอรีน แต่พอไปเล่นเรื่องอื่นๆ ผมว่าก็เข้าถึงบทบาทได้พอสมควรเลยนะครับ

 4. สำหรับความคิดผมนะ ผมดูหนัง Wolverine ภาคเเรกจนมาถึง Logan The Wolverine 2017 ผมชอบดูมากๆ
  พอมาถึงเวลาของ Wolverine ที่จะจบลงในบทนี้ พอผมมาอ่านว่า คุณ Hugh Jackman รับบทเป็น โลเเกน เป็นครั้งสุดท้าย เเล้วทีนี้ ก็จะมีคนใหม่มาเเสดงเป็น Wolverine เเทนคุณ ฮิวจ์ ผมเลือกไม่ได้ว่าจะให้ใครมาเล่นบท Wolverine เเทนคุณ ฮิวจ์ เพราะผมจดจำเเต่คุณ ฮิวจ์ในบท Wolverine ตั้งเเต่ภาคเเรกยันจบ มันเลือกยากมากที่จะให้ใครมาเเสดงเป็น Wolverine คนใหม่ ถ้าทางผู้จัดทำหนังให้ผมเลือกนะว่าจะให้ใครมาเเสดงเป็น Wolverine ในภาคต่อจาก โลเเกน The Wolverine ผมขอเลือกคุณ ฮิวจ์ เเจ็คเเมน คนเดิมครับ ผมรักคนนี้มาก ตั้งเเต่ Wolverine ภาคเเรกยันจบครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.