ข้ามไปยังเนื้อหา

X-Men: Apocalypse จะเป็นภาคสุดท้ายของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ นิโคลัส โฮลท์

mystique beastX-Men: Apocalypse จะไม่เพียงเป็นการปิดฉากไตรภาค X-Men: First Class แต่ยังดูเหมือนเป็นการปิดฉากการรับบทของนักแสดงหลักอย่างเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับ นิโคลัส โฮลท์ ผู้รับบทเป็นมิสติก กับ บีสต์ ในหนังชุดนี้ด้วยครับ

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เพิ่งยืนยันว่า X-Men: Apocalypse จะเป็นหนัง X-Men เรื่องสุดท้ายของเธอ ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์แก่เอ็มทีวีเพื่อประชาสัมพันธ์หนัง Serena ร่วมกับแบรดลี คูเปอร์ (อยู่ตรง 3.25 นาที ในคลิปสัมภาษณ์) ซึ่งเธอบอกว่า “จะเป็นภาคสุดท้ายของฉัน” เมื่อถูกถามว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องสุดท้ายของเธอไหม

ไม่เพียงแค่ลอว์เรนซ์เท่านั้น นิโคลัส โฮลท์ ผู้รับบทบีสต์ก็เปิดเผยแก่ E! เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า X-Men: Apocalypse จะเป็นภาคสุดท้ายของเขาเช่นกัน แต่ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า ที่เป็นภาคสุดท้ายเพราะเขาเซ็นสัญญาไว้ 3 ภาคครับ “นี่เป็นภาคสุดท้ายที่ผมเซ็นสัญญาไว้ ภาคแรกไปได้ดีมาก และ Days of Future Past ก็ได้รับการตอบรับที่สุดยอด มันทำให้รู้สึกว่า ว้าว ผู้คนชอบหนังชุดนี้จริงๆ และส่วนที่ดีที่สุดก็คือมีทีมเบื้องหลังและทีมนักแสดงที่ยอดเยี่ยม และเขาก็เป็นตัวละครที่สนุกมาก

(อ่านต่อด้านใน)

เมื่อถูกถามว่าหากมีการทาบทามให้กลับมาเซ็นสัญญาเล่นต่อล่ะ “ผมสนุกในการเล่นเป็นเขา ผมจะกลับมาทำหนังชุดนี้อีกเรื่อยๆ” แปลว่า X-Men: Apocalypse จะเป็นภาคสุดท้ายของโฮลท์ในทางสัญญาครับ และเขาก็ยินดีกลับมาเล่นอีก ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วคิดว่าเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ก็น่าจะหมายถึงภาคสุดท้ายในทางสัญญาของเธอด้วย

ก่อนหน้านี้ ไซมอน คินเบิร์ก หนึ่งในทีมเขียนบทและอำนวยการสร้างได้เปิดเผยว่ามิสติกกับบีสต์จะมีบทมากขึ้นใน X-Men: Apocalypseความสัมพันธ์ระหว่างบีสต์กับบิสติกเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากที่เราไม่ค่อยได้นำเสนอใน Days of Future Past เราจึงมีโอกาสที่จะทำมากขึ้นใน Apocalypse

คินเบิร์กเสริมอีกว่า “สิ่งที่น่าสนใจของตัวละครมิสติกก็คืออาจกล่าวได้ว่าเธอเป็นลูกของเอริก (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) กับชาร์ลส์ (เจมส์ แม็คเอวอย) เธอเติบโตมากับชาร์ลส์และกลายเป็นผู้ใหญ่กับเอริก ถ้าจะเปรียบก็เหมือนเธอเป็นเรณูที่ถูกถ่ายข้ามดอกไม้ ของสองนักปรัชญา และความสัมพันธ์ของสองคนนั้นก็จะเป็นสิ่งที่เราจะนำเสนอเช่นกัน” (ฟังดูเหมือนมิสติกเป็นลูกติดของชารล์ส์ แล้วขอไปอยู่กับเอริกตอนที่ทั้งคู่แยกทางกันเลย)

X-Men: Apocalypse กำกับโดยไบรอัน ซิงเกอร์ จะเปิดกล้องในแคนาดาเดือนหน้าเพื่อออกฉายปี 2016 ครับ

1 ความเห็น »

 1. “อาจกล่าวได้ว่าเธอเป็นลูกของเอริกกับชาร์ลส์”

  *0*!!!!!

  ถ้าไม่อ่านประโยคถัดไป มันก็คือหนังวายนี่เอง
  5555555

 2. จิ้นและฟินมาก(เมื่อวานพึ่งดูเอกซ์เมนสองภาคติด ถถถถถ)
  อยากให้เซ็ตเจมส์กับไมเคิลแสดงต่อไปอีก แต่ถ้าไม่ให้สองคนนี้เป็นศัตรูกัน เรื่องน่าจะไปยากหรือเปล่า

 3. ผมว่า ตอนนี้เจนลอว์ คือแบบติดลมบนไปแล้ว นางอาจจะมองหาหนังที่บทดีๆ บทเอารางวัลมากกว่า
  แต่ก็ไม่แน่ ถ้าค่าตัวดี บทเด่น ตัวเอกไรงี้ แฟนๆเรียกร้อง ทำตัวแพงๆ ไว้ นางอาจจะกลับมาเล่นก็ได้
  นางมีฝีมือในการแสดง และผมว่า นางฉลาดที่ให้สัมภาษณ์แบบนั้น ส่วนตัวแล้วชอบนาง เล่นใน american hustle ฮังเกอร์ส์ เกม และ x-men ตามลำดับ ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.