ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลยืนยัน พี่น้องรุสโซ่กำกับ Avengers: Infinity War ทั้ง 2 ภาค

Anthony and Joe Russo avengers 3อัพเดท มาร์เวลได้ยืนยันอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์แล้วครับว่าพี่น้องรุสโซ่จะกำกับ Avengers: Infinity War ทั้งสองภาค

มีรายงานตั้งแต่พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่าพี่น้องผู้กำกับโจ และ แอนโธนี รุสโซ่ จาก Captain America: The Winter Soldier และ Captain America: Civil War คือผู้ที่มาร์เวลอยากให้มากำกับ Avengers: Infinity War Part I และ Part II ล่าสุดตามรายงานจาก Bad Ass Digest บอกว่า ทั้งคู่ได้ตกลงเซ็นสัญญากำกับหนังชุดนี้ต่อจากจอส วีดอน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่วีดอนเองก็เปิดเผยว่าอยากพักงานหนังซูเปอร์ฮีโร่ชุดนี้หลังจาก Avengers: Age of Ultron ครับ

ถือว่าพี่น้องรุสโซ่มาไกลมากจากซีรี่ส์ตลกชุด Arrested Development แล้วได้กำกับหนังใหญ่ขึ้นๆ ซึ่ง Captain America: The Winter Soldier ถือเป็นความสำเร็จอย่างมากมายล่าสุดของพวกเขา

ไม่เพียงแค่นั้น ในรายงานบอกด้วยว่า คริสโตเฟอร์ มาร์กัส กับ สตีเฟ่น แม็คฟีลี่ ที่เขียนบท  Captain America: The Winter Soldier และ Captain America: Civil War ก็อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อเขียนบทให้ Avengers: Infinity War ด้วย แทนจอส วีดอน ที่เขียนบททั้งสองภาคมา

ชื่อหนังของ Avengers: Infinity War บอกเราได้คร่าวๆ ว่าเนื้อเรื่องของหนังจะเป็นศึกระหว่างธาโนสที่ตามล่าหาถุงมืออัญมณี และจะใช้มันเพื่อยึดครองจักรวาล ทำให้เหล่าอเวนเจอร์ส และซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ทั้งจักรวาลต้องร่วมมือกันยับยั้งครับ โดยภาคแรกจะออกฉายปี 2018 ตามด้วยภาคสองในปี 2019

 

1 ความเห็น »

  1. ถึงจะบอกว่ามันก็ดีนะที่สองพี่น้องผู้นี้มากำกับแต่คนเขียนขอจอสวีดอนได้ไหม แต่ขอถามพี่เจไดยุทธนิดนึงครับว่าข่าวนี่จาก Bad Ass Digest นี่เชื่อถือได้กี่เปอร์เซ็นอะครับ ขอบคุณครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.