ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: โจ๊กเกอร์ฉบับจาเรด เลโต ใน Suicide Squad จะอิงจาก The Dark Knight Returns

jared jokerสัปดาห์ที่แล้วที่ผู้กำกับเดวิด เอเยอร์ เผยโฉมของจาเรด เลโต ที่กำลังทำผมใหม่เพื่อรับบทเป็นโจ๊กเกอร์ ใน Suicide Squad และเมื่อจาเรดเอาทรงผมใหม่ไปเผยตัวในงานปารีส แฟชั่น วีค ก็ทำให้แฟนๆ ฮือฮากันอย่างมากทีเดียว ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่โฉมที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็เป็นเค้าลางที่ดีว่าน่าจะมาถูกทางครับ แต่แน่นอนว่าจาเรดคงต้องเตรียมตัวนอกเหนือจากนั้นด้วย เพราะบทโจ๊กเกอร์ที่เคยรับบทมาแล้วทั้งแจ็ค นิโคสัน และ ฮีธ เลดเจอร์ กลายเป็นบทร้ายขึ้นหึ้งด้วยกันทั้งคู่

มีรายงานเพิ่มเติมมาจาก Latino Review ที่น่าจะทำให้แฟนๆ ของดีซีคอมมิคกรี๊ดกันอีกก็คือ ตัวละครโจ๊กเกอร์ของจาเรดใน Suicide Squad จะอิงจากนิยายภาพชุด The Dark Knight Returns ของแฟรงก์ มิลเลอร์ ซึ่งถือว่าเป็นนิยายภาพระดับตำนานของมนุษย์ค้างคาวเลยทีเดียวที่มีการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้ทั้งตัวละครแบทแมนและโจ๊กเกอร์ ที่ก่อนหน้านั้น ผู้ชมจะติดภาพตลกจากฉบับซีรี่ส์ยุค 60

ไม่เพียงแค่นั้น เว็บไซต์ข่าวหนังนี้ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า สูทของโจ๊กเกอร์จะเป็นสูทไหล่กว้าง และจะเหมือนนักโทษทุกคนในคุกที่จะต้องออกกำลังเช่นวิดพื้นด้วย เพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้ตัวเอง สอดคล้องกับที่จาเรด เลโต ให้สัมภาษณ์ว่าเขาจะต้องเพิ่มน้ำหนักเพื่อรับบทนี้

ยังมีข้อมูลเนื้อเรื่องด้วยถึงสาเหตุที่โจ๊กเกอร์ต้องติกคุกก็คือ (ข้อความต่อไปนี้จะเป็นการเผยเนื้อเรื่องบางส่วนของหนังที่อาจสำคัญหรือไม่สำคัญก็ได้ แต่เกี่ยวกับชะตากรรมของตัวละคร ข้ามไปอ่านย่อหน้าถัดไปเลยถ้าคุณไม่อยากรู้ก่อนชมหนังครับ) นั่นก็คือมาจากการที่เขาฆ่าคู่หูของแบทแมน (เบน แอฟเฟล็ค) และจะมาฉากที่อ้างถึงอาชญากรรมเก่าๆ ของโจ๊กเกอร์ ซึ่งคู่หูของแบทแมนเป็นเพียงหนึ่งในคนที่เขาฆ่า

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน ผู้กำกับเดวิด เอเยอร์ บอกถึงความคืบหน้าของหนังผ่านทางทวิตเตอร์ว่า จะต้องเขียนบทเพิ่มเติมให้หนัง Suicide Squad อีก ต้องให้ออกมาดีและลื่นไหลที่สุด ซึ่งเราก็คงต้องภาวนาให้ทัน เพราะหนังจะเปิดกล้องเดือนหน้านี้ในโตรอนโตครับ

1 ความเห็น »

    • ความน่าสนใจไม่ได้อยู่ที่ความร้าย แต่เป็นโจ็กเกอร์ที่ไม่สนใจที่จะมีชีวิตอยู่ต่อเพราะแบทแมนเลิกออกมาปรายเหล่าร้ายนานมากแล้ว ทำให้โจ๊กเกอร์นอนซมอยู่เฉยๆไม่ออกไปก่อเรื่องอีก
      รายละเอียดอื่นๆไปหาอนิเมชั่น The Dark Knight Returns part1-2 มาดูเองละกัน มีแผ่นขายในไทยด้วย

    • ฆ่าคนทั้งห้องประชุมที่มาอะครับ ด้วยแก๊ซหัวเราะจนขาดใจตาย แถมยังทุบแก้วแล้วแทงคนที่พามารายการอีกตะหาก ^^ โหดพอไหมครับ

      • พี่เจไดยุทธขออนุญาตแปะลิ้งค์ให้เค้านะครับต้องลองหาดูอะครับDVDพากย์ไทยก็มีครับมันจะมีอยู่ 2พาร์ทครับ โดยเฉพาะพาร์ท2นี่แบทแมนต้องเจอกับซุปเปอร์แมนและเห็นว่าสู้กันยังไงด้วยครับและชุดเกราะแบทแมนที่เห็นในตัวอย่างที่หลุดมาก็อ้างอิงจากชุดนี้ละครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.