ข้ามไปยังเนื้อหา

แดน สตีเวนส์ เป็นอสูร และ ลุค อีแวนส์ เป็นตัวร้าย ใน Beauty and the Beast ฉบับคนแสดงของดิสนี่ย์

dan stevens luke evan beauty and the beastเอ็มมา วัตสัน ผู้รับบทโฉมงามในหนัง Beauty and the Beast ฉบับคนแสดงของดิสนี่ย์ ได้นักแสดงที่จะมารับบทเป็นอสูรเจ้าชายและกัสตงตัวร้ายประกบเธอแล้วครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่า แดน สตีเวนส์ นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ Downton Abbey อยู่ระหว่างเจรจา เพื่อรับบทเป็นอสูร หรือเจ้าชายที่ถูกสาปให้เป็นอสูร ขณะที่ลุค อีแวนส์ จะกลับมาร้ายอีกครั้งหลังจาก Fast and Furious 6 โดยกำลังอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นกัสตง ชายหนุ่มที่อยากได้เบลล์มาเป็นศรีภรรยา และหาทางกำจัดอสูร

ดูเหมือนว่าบิล คอนดอน ที่กำกับเรื่องนี้ พยายามคัดเลือกนักแสดงที่เป็นชาวอังกฤษมารับบทตัวละครหลักทั้งหมด คล้ายๆ กับ Cinderella ของเคนเนธ บรานาห์ ที่จะออกฉายปีหน้า ก็ได้นักแสดงอังกฤษเป็นส่วนใหญ่

ถ้าคุณยังไม่เคยชมฉบับการ์ตูนของดิสนี่ย์ หนังเป็นเรื่องราวของเด็กสาวชื่อเบลล์ที่ยอมไปเป็นเชลยอยู่ในปราสาทของอสูร แทนที่พ่อของเธอ ซึ่งต่อมา เธอก็เกิดหลงรักเขาและช่วยให้เขาพ้นคำสาปให้กลับมาเป็นเจ้าชายรูปงาม

สำหรับสตีเวนส์ยังโด่งดังจากหนังฮิตเงียบ The Guest ที่เข้าฉายเมื่อปีที่แล้ว (แต่บ้านเราไม่ได้ฉาย) แต่แฟนหนังของบ้านเราอาจจำเขาได้จาก Night at the Museum: Secret of the Tomb และ A Walk Among the Tombstones ครับ

ยังไม่รู้ว่าดิสนี่ย์จะดัดแปลงหนังออกมายังไง จะเป็นหนังเพลงด้วยไหม เพราะทางดิสนี่ย์ยังไม่เฉลยเรื่องนี้ แต่วัตสันบอกใบ้ไว้ตอนที่เธอประกาศว่าเธอได้รับบทเบลล์ครับว่ามันแทบจะเหนือจริงมากๆ ที่ฉันจะได้เต้นรำในเพลง “Be My Guest” และร้องเพลง “Something There” ภาควัยหกขวบของฉันตัวลอยติดเพดาน หัวใจพองโตสุดๆ ได้เวลาเรียนร้องเพลงแล้ว ฉันอยากให้พวกคุณได้เห็นจริงๆ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.