ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ The Divergent Series: Insurgent ออกมาบู๊แหลก

insurgent cap 01ในเมื่อ The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 ซึ่งเป็นหนังที่ทำเงินเป็นกอบเป็นกำให้ไลออนส์เกตได้มากที่สุดจะปิดฉากในปีนี้ ความหวังทางรายได้ต่อไปก็คงอยู่ที่หนังชุด Divergent ครับ และตัวอย่างสุดท้ายของ The Divergent Series: Insurgent ที่เป็นภาคสองของหนังก็ได้ออกมาช่วยไลออนส์เกตให้บรรลุเป้าหมายให้ได้ แน่นอนว่าหน้าหนังของ Insurgent อาจไม่แข็งขนาด The Hunger Games ที่จะเป็นหนังทำเงินสูงสุดของปีได้ แต่ก็มีจุดแข็งเฉพาะของตัวมันเอง

ในภาคนี้ เราได้เห็นการผจญภัยตอนต่อเนื่องจากทริส (เชลีน วู้ดลี่ย์) กับโฟร์ (ธีโอ เจมส์) ที่ได้กลายเป็นผู้ร้ายหลบหนี ที่หนีการตามล่าของเจนีน นางร้ายที่รับบทโดยเคต วินสเลต ผู้ที่หมายทำลายผู้ที่เป็นไดเวอร์เจนท์ไปให้หมด เพราะเธอคิดว่าไดเวอร์เจนท์จะเป็นผู้ที่มาขัดขวางแผนการร้ายของเธอ ขณะเดียวกัน ทริสก็พบเงื่อนงำบางอย่างที่แม่ของเธอทิ้งไว้ ซึ่งเป็นปริศนาที่ส่งผลต่ออนาคตของคนทั้งโลก

หนังกกับโดยโรเบิร์ต ชเวนท์เก จาก RED และยังมีนาโอมิ วัตต์, ออคตาเวีย สเปนเซอร์, ไมลส์ เทลเลอร์ และ แอนเซล แอลกอร์ท ร่วมรับบทครับ จะเข้าฉาย 19 มีนาคมนี้ คลิกดูตัวอย่างพร้อมภาพใหม่ของหนังด้านใน

_P2Q6009.CR2

32072.cr2

31007.cr2

24381.cr2

18114.cr2

41077.cr2

insurgent new pic 07

insurgent new pic 08

insurgent new pic 09

56529.cr2

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.