ข้ามไปยังเนื้อหา

ชมการถ่ายทอดสดงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 87 ได้ทาง TrueVisions [บทความสปอนเซอร์]

87th oscar truevisionsความสนุกตื่นเต้นในทุกช่วงต้นปีของคอภาพยนตร์ ก็คือการร่วมลุ้นผลรางวัลออสการ์ รางวัลด้านภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุด ซึ่งงานการประกาศรางวัลครั้งที่ 87 หรือประจำปี 2015 นี้ ผู้ชมในบ้านเราสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง TrueVisions ครับ

งานปีนี้ได้นีล แพทริค แฮริส นักแสดงอารมณ์ดี ผู้มากความสามารถที่เก่งทั้งร้อง เล่น และเต้นรำ มารับหน้าที่เป็นพิธีกรเป็นครั้งแรกให้การประกาศรางวัลออสการ์ ที่นอกจากรับหน้าที่พิธีกรแล้ว ยังจะมาสร้างความสนุกด้วยการแสดงที่ได้โรเบิร์ต โลเปซ และ คริสเทน แอนเดอร์สัน-โลเปซ สองนักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Frozen มาทำเพลงให้งานนี้โดยเฉพาะ รวมถึงจะได้ชมการแสดงจากแจ็ค แบล็ค, เลดี้ กาก้า, แอนนา เคนดริค และ เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน สมทบด้วยการแสดงจากศิลปินเจ้าของเพลงที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ปีนี้

Boyhood ที่เป็นม้าตีนต้นและขวัญใจนักวิจารณ์จะได้รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไหม หรือ Birdman ที่เป็นม้าตีนปลายมาแรงในช่วงท้ายจะได้ไป แล้ว American Sniper, The Imitation Game, The Grand Budapest Hotel, Whiplash, Selma และ The Theory of Everything จะเป็นม้ามืดรึเปล่า หนังเรื่องไหนจะได้รางวัลไปมากที่สุด ชมการถ่ายทอดสดจาก Dolby Theatre ลอส แอนเจลีส, ประเทศสหรัฐอเมริกาได้ เช้าตรู่วันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ครับ เริ่มตั้งแต่ตีห้าเป็นต้นไป ซึ่งท่านสามารถรับชมผ่าน 3 ช่องดังของ TrueVisions โดยฟังเสียง Original Soundtrack ได้ที่ HBO HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 133,223) หรือฟังเสียงบรรยายไทยผ่านทางช่อง True Film HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 115,222) และทางช่อง True Movie Hits (ทรูวิชั่นส์ช่อง 5)

87th oscar truevisions

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.