ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของ อินโดไมนัส เร็กซ์ จาก Jurassic World ในรูปแบบของเล่น

jurassic world toy headerนอกเหนือจากขาประจำอย่างทีเร็กซ์ และแรปเตอร์ รวมถึงหน้าใหม่อย่างโมซาซอรัส และ ไดโมโฟดอน ซึ่งมีอยู่จริงแล้ว หนัง Jurassic World ยังมีอินโดไมนัส เร็กซ์ ไดโนเสาร์จากจินตนาการที่เกิดขึ้นจากการผสมเทียมด้วยครับ ซึ่งตัวอย่างหนังล่าสุดแค่เผยโฉมบางส่วนของมันออกมาให้ชม แต่ตอนนี้ยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ ได้เผยโฉมเต็มตัวในรูปแบบของโมเดลที่จัดทำขายโดยแฮสโบรออกมา

ดูรูปทรงแล้วคล้ายทีเร็กซ์ แต่มีขนาดใหญ่ยักษ์กว่าทีเร็กซ์ (สูง 40 ฟุต) โดยที่ส่วนหัวจะคล้ายแรปเตอร์ ฟันกับหลังคล้ายจระเข้ ตัวสีขาวเผือก และวิ่งได้ไว 30 ไมล์ต่อชั่วโมง

โมเดลของเล่นตัวนี้มาพร้อมถ่านใส่ที่จะทำให้มันคำราม และขยับได้ รวมถึงยังเปลี่ยนสีผิวตัวเองเพื่ออำพรางตัวได้ด้วยครับ มิน่า มันถึงร้ายกาจมาก คลิกชมภาพเต็มๆ ด้านใน

jurassic world toy

ที่มา: EW

1 ความเห็น »

 1. แลดูไม่เท่ห์แบบ T-Rex ที่เปิดตัวในภาคแรกเลยแฮะ (ฮา ฮา)

  รูป Indominus Rex :
  http://imageserver.moviepilot.com/jurassic_world_indominus_rex_by_manusaurio-d8eojdj-jurassic-world-indominus-rex-fanart.jpeg?width=1600&height=662

  Link ที่เกี่ยวข้อง :
  https://raptordash.wordpress.com/tag/i-rex/page/2/

 2. ในเว็บทางการบอกว่า ตัวนี้มีส่วนผสมของ Giganotosaurus และ Carnotaurus (ที่บอกว่าเป็นเร็กซ์ผสมแรปเตอร์ในข่าวลือเก่าๆ น่าจะเป็นข้อมูลปลอม)

  Carnotaurus ในฉบับนิยายเปลี่ยนสีพรางตัวได้ด้วย (ในนิยายบรรยายไว้ว่า ขนาดทีเร็กซ์ยังไม่กล้าไปยุ่งกับตัวนี้เลย ถึงจะตัวใหญ่กว่าก็ตาม) หนังน่าจะคารวะนิยายตรงจุดนี้เหมือนกัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.