ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างและใบปิดแรกของ Magic Mike XXL กระฉอกออกมาแล้ว

Magic Mike XXL teaser cap 03ขณะที่ Jupiter Ascending ที่แชนนิง เททัม นำแสดง กำลังจะเข้าฉาย Magic Mike XXL หนังใหม่ปีนี้อีกเรื่องของเททัม ก็ปล่อยตัวอย่างแรกกับใบปิดออกมาครับ

หนังเป็นเรื่องราวภาคต่อของ Magic Mike จากหนังกึ่งชีวประวัติทำเงินของเททัมเอง ที่ในภาคใหม่นี้เป็นเหตุการณ์ 3 ปี หลังจากภาคแรกที่แก๊งดาวเต้นเปลื้องผ้า คิงก์ ออฟ แทมปา จะสั่งลาเวทีด้วยการเดินสายเต้นโชว์ครั้งสุดท้าย โดยมีเมจิก ไมค์ เป็นดาวเด่นของการแสดง ซึ่งระหว่างทางที่ไปสถานที่สุดท้ายที่พวกเขาจะออกแสดงกัน ก็ได้แวะพักที่แจ็คสันวิลล์ และ ซาวันนาห์ เพื่อคิดท่าและการแสดงใหม่ที่จะสั่งลาอดีตให้สะแด่วที่สุด

ตัวอย่างหนังยั่วเราด้วยท่าเต้นยั่วยวนต่างๆ ที่เอาใจผู้ชื่นชอบเรือนกายของชายหนุ่ม และให้เราเห็นว่าเททัมยังคงเต้นได้ร้ายกาจไม่ต่างจากที่เราเคยเห็นใน Step Up ครับ

แก๊งดาวเต้นชุดเดิมกลับมาเกือบครบ (ขาดแมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ และ อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์) ทั้งเททัม, แมต โบเมอร์, โจ แมนกาเนียลโล, เควิน แนช, อดัม โรดริเกซ และเกเบรียล อิเกลเซียส สมทบด้วยอลิซาเบธ แบงก์, โดนัลด์ โกลเวอร์, แอมเบอร์ เฮิร์ด, แอนดี้ แม็คโดเวล, จากา พิงเก็ตต์ สมิธ และ ไมเคิล สตราห์น

หนังกำกับโดยเกรกอรี เจค็อบ ผู้ช่วยผู้กำกับของสตีเวน โซเดอเบิร์ก ที่ร่วมงานกันมายาวนาน ขณะที่โซเดอเบิร์กจะรับหน้าที่เพียงกำกับภาพให้ภาคนี้เท่านั้นครับ หนังจะเข้าฉายในสหรัฐ 1 กรกฎาคม ส่วนบ้านเราเข้าทีหลัง 1 วัน คลิกดูตัวอย่างและใบปิดด้านใน

magic mike xxl teaser poster

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.