ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลของ Jurassic World ถูกปล่อยออกมาแล้ว

jurassic world spot cap 03อ่านข่าวผลสำรวจเมื่อเร็วๆ นี้บอกว่า ตัวอย่างหนังที่จะฉายในช่วงการแข่งขันซูเปอร์โบว์ลประจำปี 2015 เรื่องไหน ที่คนตั้งตารอคอยมากที่สุด ผลปรากฎว่าคือเรื่องนี้ครับ Jurassic World และตัวอย่างที่ผู้คนรอคอยที่สุดนั้นก็ถูกปล่อยออกมาแล้ว

ในหนังภาคต่อที่กำกับโดยคอลิน เทรวอร์โรว์ เรื่องนี้ จับเอาเหตุการณ์ 22 หลังจากเรื่องราวในหนังภาคแรก Jurassic Park ของผู้กำกับสตีเวน สปีลเบิร์ก มาเล่าต่อ ถึงสวนสนุกไดโนเสาร์ที่ต้องปิดตัวทั้งที่ยังไม่ได้เปิดให้เข้าชม บัดนี้ได้เปิดเป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ใจกลางเกาะ ที่มีไดโนเสาร์นานาชนิดให้ผู้ชมได้มาสัมผัสใกล้ชิด บางสายพันธุ์ถูกฝึกมาเพื่อจัดแสดงด้วยซ้ำ ซึ่งทุกอย่างก็ราบรื่นดีในทีแรกจนกระทั่งมีไดโนเสาร์แสนฉลาดตัวใหม่ที่ใหญ่กว่า ร้ายกว่า ดุกว่า ที่เกิดจากพันธุวิศวกรรมข้ามสายพันธุ์หลุดออกมา ทำให้ทุกคนบนเกาะต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอด

หนังนำแสดงโดยคริส แพรท, ไบรซฺ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, ไท ซิมป์สัน, จูดี้ เกรียร์, โอมาร์ ไซ, บีดี หว่อง, นิค โรบันสัน, อีร์ฟาน ข่าน, เจค จอห์นสัน และ วินเซนต์ ดี โอโนฟริโอ เข้าฉาย 11 มิถุนายนนี้ครับ

คลิกดูตัวอย่างด้านใน

 

jurassic world spot cap 01

jurassic world spot cap 02

jurassic world spot cap 03

jurassic world spot cap 04

jurassic world spot cap 05

jurassic world spot cap 06

jurassic world spot cap 08

jurassic world spot cap 07

jurassic world spot cap 09

1 ความเห็น »

  1. เมื่อ ปีเตอร์ ควิลล์ หรือ สตาร์ลอร์ด ได้ผจญภัยไปในอวกาศ แต่เนื่องด้วยความเมา ทำให้ตนพลัดหลงกับเหล่าสหายแห่งกลุ่มผู้พิทักษ์จักรวาล และพบว่าตนอยู่บนดาวลึกลับแห่งหนึ่งในอวกาศที่อุดมไปด้วยไดโนเสาร์ และก็มีผู้คนมากมายมาที่นี่ในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ปีเตอร์ ที่หาเพื่อนๆไม่เจอ และไม่มีข้าวของใดติดตัว เมื่อเขาติดต่อเพื่อนไม่ได้ เขาต้องหาทางออกไปจากที่นี่ แต่เพื่อการนั้น เขาต้องทำงานหาเงินโดยใช้ประสบการณ์การรับมือกับสัตว์ประหลาดต่างๆ มาใช้กับงานดูแลไดโนเสาร์ที่นี่ เขาหวังว่าเมื่อเขาเก็บเงินได้เขาจะซื้อยานเล็กๆและขับออกจากดาวนี้ แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อไดโนเสาร์เหล่านี้เกิดหลุดการควบคุม ผู้คนนับพันกำลังอยู่ในอันตราย มีเพียงเขาเท่านั้น ที่จะปกป้องผู้บริสุทธ์จากสัตว์โลกล้านปีได้

    Adventure of Star-Lord: The Jurassic World

    12 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนต์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.