ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของสการ์เลต โอเวอร์คิลล์ ตัวละครนางร้ายของแซนดรา บูลล็อก ใน Minions

Scarlet Overkill minions 02ในตัวอย่างแรกของ Minions เราเห็นเควิน, สต๊วร์ต และ บ็อบ ออกเดินทางเพื่อตามหานายใหญ่ตัวใหม่ที่จะมาให้พวกมันรับใช้จนเดินทางมาถึงนิวยอร์กในยุค 60 ซึ่งในตัวอย่างใหม่ที่จะออนไลน์วันอังคารนี้ เราจะได้เห็นโฉมหน้าแบบเคลื่อนไหวของตัวร้ายตัวนั้นครับ นามว่าสการ์เลต โอเวอร์คิลล์ ให้เสียงโดยแซนดรา บูลล็อก และภาพนิ่งชุดแรกของตัวละครนี้ก็เผยโฉมออกมาที่ USA Today

ในบทความที่สัมภาษณ์คริส เมเลแดนดรี ผู้อำนวยการสร้างของหนัง บรรยายถึงตัวละครนี้ว่า “เธอมีผมที่สวย สวมเสื้อผ้าดี และมีหมัดอัพเพอร์คัทที่ร้ายกาจ เมื่อเราปล่อยเธอออกไปสู่โลก เธอจะเฉิดฉายเด่นเหนือทุกคน

การที่เธอเด่นเหนือทุกคนนี้ยังรวมถึงวายร้ายสามีและเหล่าวายร้ายเพื่อนคนอื่นๆ ที่แม้ว่าจะเป็นยุค 60 ที่ผู้ชายเป็นใหญ่ก็ตาม เฮิร์บ โอเวอร์คิลล์ (จอน แฮมม์) สามีของเธอยอมศิโรราบให้จนขอใช้นามสกุลร่วมกับเธอเลยทีเดียว

มินเนียนทั้งสามได้มาร่วมใช้ชีวิตหรูหราของเธอในปราสาทนอกกรุงลอนดอน ชื่นชมทุกอย่างที่เธอขโมยมา รวมถึงอาวุธไฮเทคต่างๆ เช่นปืนลาวา และหมวกสะกดจิต

บทนี้ให้บูลล็อกได้ปลดปล่อยอย่างมากและได้แสดงบทที่เราไม่เคยเห็นเธอแสดง แต่ความเป็นหวานใจอเมริกันของเธอก็ยังคงติดอยู่ในตัวละคร ตามที่ไบรอัน ลินช์ ผู้เขียนบทบอก “นี่เป็นด้านที่เราไม่เคยเห็นในแซนดรา บูลล็อก มาก่อน เธอสนุกในการสวมบทเป็นนางร้ายนี้มาก แต่ในส่วนลึกของตัวละครแล้ว เธอมีสิ่งที่คุณอดหลงรักเธอไม่ได้

Minions ยังมีสตีฟ คาเรล ร่วมให้เสียงตัวละคร กำกับโดย ปีแอร์ คอฟฟิน และ ไคย์ล บัลดา จะออกฉายในบ้านเรา 9 กรกฎาคม คลิกดูภาพด้านใน

Scarlet Overkill minions 01

Scarlet Overkill minions 02

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.