ข้ามไปยังเนื้อหา

The Vision จะยังมีบทบาทต่ออีกหลัง Avengers: Age of Ultron

paul bettany visionหลังจากที่โผล่มาแต่เสียงเป็นจาร์วิสในหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลภาคอื่นที่ไอร์ออนแมนมีบทบาท พอล เบททานี จะได้โผล่ออกมาเป็นตัวเป็นๆ เสียทีในบทของวิชั่น มนุษย์จักรกลปัญญาประดิษฐ์ที่จะมาช่วยเหล่าอเวนเจอร์สบู๊ใน Avengers: Age of Ultron ครับ แต่เขาจะมีบทบาทอื่นต่อในอนาคตไหม เบททานีเปิดเผยว่ามาร์เวลมีแผนให้ตัวละครของเขากลับมาอีกระหว่างการเดินสายให้สัมภาษณ์ประชาสัมพันธ์หนัง Mortdecai ครับ ตามที่ news.com.au รายงาน

นี่แหละข้อดีของการได้งานจากมาร์เวลสำหรับผม ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าจะได้งานที่ต้องใช้เวลาในชีวิตถึงหกเดือน และตอนนี้ ผมก็รู้ว่าพวกเขามีแผนการสักอย่าง ผมต้องรอบคอบมากขึ้นในเรื่องอื่นๆ ที่ต้องทำนอกเหนือจากงานนี้ ผมรอให้ถึงอะไรที่ใช่เลยได้ และรู้สึกผูกพันกับมันจริงๆ

เบททานียอมรับด้วยว่าก่อนหน้าเขาไม่เคยดูหนังมาร์เวลก่อนหน้านี้เลยจนกระทั่งเมื่อได้เล่น Avengers: Age of Ultron ทำให้เขาต้องไปหาหนังมาดูเพื่อเตรียมตัวก่อนรับบท “ผมทำการค้นคว้าเยอะมาก และการค้นคว้าของผมก็คือดูหนังทั้งหมด ผมรู้ว่าพวกเขาโยงแต่ละเรื่องถึงกัน และผมอยากเข้าใจจักรวาลที่ผมอยู่ ผมจึงดูและพบว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งและสนุกจริงๆ โดยเฉพาะจากผมที่เคยเป็นนักแสดงเล็กๆ เล่นหนังเรื่องละ 20 วัน โดยไม่ได้รับค่าจ้างและไม่มีเทรลเลอร์ จนมาสู่หนังยักษ์แบบนี้ มันเยี่ยมมากๆ

สำหรับรรยากาศในกองถ่าย “ทุกคนทำให้ผมรู้สึกสบายใจเหมือนอยู่บ้านเลย และผมไม่มีเรื่องอะไรให้บ่นเลย พวกเขาเป็นคนที่สนุกและสร้างสรรค์จริงๆ ผมไม่เคยเห็นฉากภาพยนตร์ที่ใหญ่ขนาดนี้มาก่อนในชีวิต ผมไม่เคยเห็นฉากแบบนี้ เราอยู่ในฉากที่รู้สึกเหมือนเป็นเมืองเลย

ยังไม่มีข่าวว่าวิชั่นจะโผล่มาในหนังมาร์เวลภาคไหนอีก แต่ Avengers: Infinity War น่าจะเป็นภาคที่มั่นใจได้ว่าเราจะเจอเขาครับ

1 ความเห็น »

  1. ใช่ครับ ตอนนั้นเคยมีบทสัมภาษณ์ เพราะส่วนของจาร์วิส แค่อัดเสียงไม่ได้ร่วมแสดงพร้อมนักแสดงคนอื่น
    เบททานีเลยให้สัมภาษณ์แกมน้อยใจ (ฮา)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.