เอ็มมา วัตสัน เตรียมฝึกร้องเพลงรับบทโฉมงาม ในหนังฉบับคนแสดง Beauty and the Beast ของดิสนี่ย์
หนังเทพนิยาย Beauty and the Beast ฉบับคนแสดงของดิสนี่ย์ได้นักแสดงนำแล้ว และเป็นนักแสดงหญิงที่จะช่วยให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจมากขึ้นกว่าที่น่าสนใจอยู่แล้วอีกเป็นกองครับ รายงานจากเดอะแรปบอกว่าเอ็มมา วัตสัน สาวน้อยเฮอร์ไมโอนีจากหนังชุด Harry Potter ได้ตกลงเซ็นสัญญาเพื่อรับบทเบลล์ให้ดิสนี่ย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
หนังฉบับคนแสดงเรื่องนี้ได้บิล คอนดอน จาก The Twilight Saga: Breaking Dawn และ Dreamgirls มารับหน้าที่กำกับ จากบทหนังของ สตีเฟ่น ชโบสกี้ ที่กำกับวัตสันใน The Perks of Being a Wallflower ซึ่งเขียนต่อจากเอแวน สปิลิโอโตพอลอส
ก่อนหน้านี้ วัตสันเคยถูกทาบทามให้มารับบทเป็นเบลล์มาก่อน ใน Beauty ของผู้กำกับกีเยร์โม เดล โทโร ที่จะสร้างให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แต่ขอถอนตัวออกจากโครงการเมื่อมิถุนายนที่ผ่านมาเนื่องจากโครงการหนังของเดล โทโร สะดุด เมื่อดิสนี่ย์จ้างคอนดอนมากำกับหนัง และเป็นช่วงเดียวกับที่วัตสันไม่ติดพันกับโครงการหนังของวอร์เนอร์ฯ แล้ว ดิสนี่ย์ก็เริ่มทาบทามเธอ โดยที่เดล โทโร เห็นชอบด้วย
(อ่านเพิ่มเติมด้านใน)
หลังจากรายงานของเดอะแรปออกมา เอ็มมา วัตสัน ก็ลงข้อความประกาศข่าวนี้ด้วยอย่างเป็นทางการที่เฟซบุกของเธอครับ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า Beauty and the Beast จะเป็นหนังเพลง “ฉันบอกพวกคุณได้ในที่สุด…ว่าจะรับบทเป็นเบล์ในหนังฉบับคนแสดงเรื่องใหม่ Beauty and the Beast ของดิสนี่ย์! มันมีส่วนสำคัญกับชีวิตตอนที่ฉันเติบโตมามากๆ มันแทบจะเหนือจริงมากๆ ที่ฉันจะได้เต้นรำในเพลง “Be My Guest” และร้องเพลง “Something There” ภาควัยหกขวบของฉันตัวลอยติดเพดาน หัวใจพองโตสุดๆ ได้เวลาเรียนร้องเพลงแล้ว ฉันอยากให้พวกคุณได้เห็นจริงๆ”
Beauty and the Beast เป็นหนังที่ดิสนี่ย์สร้างออกฉายในปี 1991 ทำเงินทั่วโลกกว่า 375 ล้านเหรียญสหรัฐ และได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วยในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ซึ่งนานๆ ครั้งจะมีหนังอนิเมชั่นได้ชิงในสาขานี้ครับ แถมยังทำให้เกิดละครบรอดเวย์ตามมาอีก แฟนๆ ของหนังชุดนี้คงต้องไปฝึกร้องเหมือนกันเพราะคาดว่าถ้าหนังประสบความสำเร็จ น่าจะมีหนังฉบับ Sing-a-Long ตามมาอีกแน่ๆ
Reblogged this on Kunwadee 🙂 and commented:
เลอค่า และเหมาะสมที่สุดดดดด
ดูแน่นอน และคนอื่นนับล้านคิดแบบนี้ชัวววววว