ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็มมา วัตสัน เตรียมฝึกร้องเพลงรับบทโฉมงาม ในหนังฉบับคนแสดง Beauty and the Beast ของดิสนี่ย์

emma watson beauty and the beastหนังเทพนิยาย Beauty and the Beast ฉบับคนแสดงของดิสนี่ย์ได้นักแสดงนำแล้ว และเป็นนักแสดงหญิงที่จะช่วยให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจมากขึ้นกว่าที่น่าสนใจอยู่แล้วอีกเป็นกองครับ รายงานจากเดอะแรปบอกว่าเอ็มมา วัตสัน สาวน้อยเฮอร์ไมโอนีจากหนังชุด Harry Potter ได้ตกลงเซ็นสัญญาเพื่อรับบทเบลล์ให้ดิสนี่ย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หนังฉบับคนแสดงเรื่องนี้ได้บิล คอนดอน จาก The Twilight Saga: Breaking Dawn และ Dreamgirls มารับหน้าที่กำกับ จากบทหนังของ สตีเฟ่น ชโบสกี้ ที่กำกับวัตสันใน The Perks of Being a Wallflower ซึ่งเขียนต่อจากเอแวน สปิลิโอโตพอลอส

ก่อนหน้านี้ วัตสันเคยถูกทาบทามให้มารับบทเป็นเบลล์มาก่อน ใน Beauty ของผู้กำกับกีเยร์โม เดล โทโร ที่จะสร้างให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แต่ขอถอนตัวออกจากโครงการเมื่อมิถุนายนที่ผ่านมาเนื่องจากโครงการหนังของเดล โทโร สะดุด เมื่อดิสนี่ย์จ้างคอนดอนมากำกับหนัง และเป็นช่วงเดียวกับที่วัตสันไม่ติดพันกับโครงการหนังของวอร์เนอร์ฯ แล้ว ดิสนี่ย์ก็เริ่มทาบทามเธอ โดยที่เดล โทโร เห็นชอบด้วย

(อ่านเพิ่มเติมด้านใน)

หลังจากรายงานของเดอะแรปออกมา เอ็มมา วัตสัน ก็ลงข้อความประกาศข่าวนี้ด้วยอย่างเป็นทางการที่เฟซบุกของเธอครับ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า Beauty and the Beast จะเป็นหนังเพลง “ฉันบอกพวกคุณได้ในที่สุด…ว่าจะรับบทเป็นเบล์ในหนังฉบับคนแสดงเรื่องใหม่ Beauty and the Beast ของดิสนี่ย์! มันมีส่วนสำคัญกับชีวิตตอนที่ฉันเติบโตมามากๆ มันแทบจะเหนือจริงมากๆ ที่ฉันจะได้เต้นรำในเพลง “Be My Guest” และร้องเพลง “Something There” ภาควัยหกขวบของฉันตัวลอยติดเพดาน หัวใจพองโตสุดๆ ได้เวลาเรียนร้องเพลงแล้ว ฉันอยากให้พวกคุณได้เห็นจริงๆ

Beauty and the Beast เป็นหนังที่ดิสนี่ย์สร้างออกฉายในปี 1991 ทำเงินทั่วโลกกว่า 375 ล้านเหรียญสหรัฐ และได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ด้วยในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ซึ่งนานๆ ครั้งจะมีหนังอนิเมชั่นได้ชิงในสาขานี้ครับ แถมยังทำให้เกิดละครบรอดเวย์ตามมาอีก แฟนๆ ของหนังชุดนี้คงต้องไปฝึกร้องเหมือนกันเพราะคาดว่าถ้าหนังประสบความสำเร็จ น่าจะมีหนังฉบับ Sing-a-Long ตามมาอีกแน่ๆ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.