ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: มาร์เวลยืมตัว Spider-Man ได้แล้ว จะร่วมทีม Avengers ใน Infinity War Part 1

Spider Man avengersคืบหน้า: เว็บไซต์ CBR ได้ติดต่อแหล่งข่าวในโซนีให้ยืนยันข่าวลือนี้ ซึ่งแหล่งข่าวปฏิเสธข่าวลือ ทั้งหมดที่รายงานไม่เป็นความจริง แต่ในรายงานไม่ได้ระบุว่าแหล่งข่าวเป็นใครที่เกี่ยวข้องกับโครงการหนัง และโซนียังไม่ได้มีแถลงปฏิเสธหรือยอมรับออกมาเป็นทางการในขณะนี้

…………………………

ในบรรดาข่าวลือซูเปอร์ฮีโร่ส่วนใหญ่ที่รายงานโดย Latino-Reviews มักออกมาใกล้กับเรื่องจริงอยู่บ่อยๆ แต่กระนั้น จนกว่าจะมีการยืนยันทางการจากมาร์เวล สตูดิโอ หรอื โซนี่ พิกเจอร์ส เรายังถือว่าข่าวนี้ยังอยู่ในขั้น “ข่าวลือ” ก่อนครับ

มีข้อเท็จจริงอย่างหนึ่งก็คือโซนี่กับมาร์เวล สตูดิโอ ได้มีการตกลงกันเป็นการภายในเรื่องที่มาร์เวลเจรจาขอ Spider-Man มาใช้เป็นตัวละครใน Captain America: Civil War ตามรายงานข่าวจาก WSJ ที่พบข้อความจดหมายธุรกิจของสองบริษัทคุยกันเรื่องข้อตกลงนี้ ตอนที่คอมพิวเตอร์ของโซนี่ถูกแฮ็คและถูกปล่อยอีเมลออกสู่สาธารณะ ซึ่งตอนนั้นตกลงกันไม่ได้

จากนั้นก็มีข่าวลือตามมาครับว่าได้มีการเจรจารอบใหม่เกิดขึ้น ซึ่งตามรายงานล่าสุดนี้บอกว่า การเจรจาได้สำเร็จลุล่วงแล้ว ข้อตกลงผ่านแล้ว และไอ้แมงมุมจะมาปรากฏตัวครั้งแรกในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล ใน Avengers: Infinity War – Part 1 หรือภาค 3 ของหนังชุด Avengers (อาจเพราะ Captain America: Civil War เขียนบทเสร็จ และจะเปิดกล้องแล้ว เลยอาจต้องรอนานกว่าเดิม)

รายงานบอกอีกด้วยว่ามาร์เวลต้องการนักแสดงคนใหม่มารับบทเป็นไอ้แมงมุม หรือปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ แทน แอนดรูว์ กราฟิลด์ (น่าจะเพื่อกันผู้ชมสับสันกับโลกของ Amazing Spider-Man ที่โซนี่สร้างไว้) และไอ้แมงมุมจะมานำทีม Avengers ใน Infinity War – Part 1 พร้อมกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่คนอื่นๆ อย่าง Ant-Man, Doctor Strange, Quicksilver, Scarlette Witch, Inhumans, Black Panther และอื่นๆ

อ้าว แล้ว Thor, Captain America กับ Iron Man หายไปไหนล่ะ ถ้าตามข่าวลือจริง ก็จะเป็นการบอกเนื้อเรื่องพลิกผันที่สำคัญมากของหนังมาร์เวลที่กำลังจะมาครับ หรือเป็นการสปอยล์ขั้นรุนแรงนั่นเอง อ่านเพิ่มเติมได้ที่ด้านใน

ทำไมไอ้แมงมุมมานำทีม Avengers แทนธอร์, ไอร์ออนแมน และ กัปตันอเมริกา เรื่องราวจะเริ่มต้นจากใน Captain America: Civil War ครับ

ในรายงานบอกว่า นอกจากโทนี่ สตาร์ก ผิดใจกับสตีฟ โรเจอร์ เรื่องกฎหมายลงทะเบียนผู้มีความสามารถพิเศษแล้ว โทนี่ได้รู้ความจริงว่าบัคกี้ บาร์นส์ หรือ The Winter Soldier คือคนที่สังหารเฮาเวิร์ด สตาร์ก หรือพ่อของเขา โรเจอร์ต้องการปกป้องบัคกี้ ทำให้โทนี่กับโรเจอร์แตกหักกัน ผลของการต่อสู้ทำให้โทนี่”ถอดใจ“จากการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ (ในรายงานใช้คำว่า discourage) แต่บทจะเปิดช่องว่างว่าไอร์ออนแมนอาจกลับมาหรือไม่อาจกลับมาก็ได้ ส่วนโรเจอร์จะถูกครอสโบนรอบสังหาร บัคกี้หยิบโล่และชุดขึ้นมาสวมเป็นกัปตันอเมริกาแทน

แล้วธอร์ล่ะ ใน Thor: Ragnarok เทพหลายองค์ของเอสการ์ดจะต้องตายในภาคนี้ บางองค์อาจถูกทำให้คืนชีพขึ้นมาใหม่ แต่ธอร์จะถูกส่งไปอยู่ในคุกอวกาศ ส่วน Hulk ก็อาจลอยไปในอวกาศตั้งแต่ใน Avengers: Age of Ultron ครับ

ถ้ามาร์เวลไม่รีบออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้ หรือผู้เกี่ยวข้องไม่ออกมาปฏิเสธในเร็ววันนี้ ก็เป็นไปได้ที่ข่าวลือนี้จะจริงทั้งหมดครับ

คิดยังไงกันบ้างครับ

1 ความเห็น »

 1. จะยังไงถ้าสไปดี้อยู่ก็อยากให้พวกทรินิตี้อยู่ครบทั้งสามคนนะ เล่นมาตั้ง2เฟสแล้วจะมาถูกตัดบทไปในหนังอเวนเจอร์สามที่ใหญ่ที่สุดเนี่ยก็น่าสงสารนักแสดงสามคนนี้มากๆ ฮาๆ

 2. แต่เค้าคอนเฟิร์มแล้วนี่ว่า โทนี่ กับแบนเนอร์ มาโผล่ในอเวนเจอร์สามแน่นอน เออ แค่ สองตัว ก็เอาวะ

  • อ้อ จอสโบวินบอกว่าทานอสจะสู้กับ”ทุกๆคน” ผมว่ายังไง นักแสดงชุดเดิมก็คงจะกลับมา ให้ทานอสเชือด?????

 3. ถ้าข่าวทั้งหมดนี้เป็นข่าวลือ ข่าวที่ว่ามีการตกลงขอยืมตัวสไปเดอร์แมน ก็ดูน่าเชื่อที่สุดครับ และถ้าเป็นไปได้ก็แจ่มไปเลย ส่วนข่าวชะตากรรมความเป็นไปของสมาชิกรุ่นแรกของ อเวนเจอร์ แล้วจะให้สไปเดอร์แมนมานำทีมในรุน 2 นั้น ดูไม่ค่อยน่าเชื่อเท่าไร ดูเป็น ข่าวลื้อ ข่าวลือ

  • ขออย่างเดียว ให้อเวนเจอร์ชุดเดิมกับการ์เดี้ยนมาจอยกัน เพราะทานอสคนเดียวต้องใช้ฮีโร่ทั้งหมดปราบ

 4. ถ้าอินฟินนิตี้วอร์ 1 จะเปิดตัวฮีโร่ชุดใหม่ แล้วชุดเก่ามาช่วยกู้วิกฤตในพาร์ท 2 ผมว่าแบบนั้นจะโคตรมันเลยอะ

  • คิดภาพตามแล้วคงเป็นโปรดักชั่นที่ใหญ่มาก แค่จำนวนนักแสดงใน 1 ฉากปรากฏตัวมายืนเฉยๆพร้อมกันหมดก็สุดยอดละ

 5. งี้ในภาค AV3 Part.2 ค่าตัวนักแสดงจะหมดไปเท่าไหร่เนี่ย รวมมาหมดทุกๆคนเลย คงเป็นภาคที่เอพิกมากๆ ยิ่งใหญ่มากๆแน่ๆ

 6. ไม่มีใครคิดบ้างหรือครับว่า Spidey ที่อาจมาปรากฎตัวใน MCU เขาอาจใช้ Miles Morales สไปเดอร์แมน ผิวสี จากจักรวาล Ultimate ก็เป็นได้ น่ะ?……

  • CBR อ้างว่าติดต่อแหล่งข่าวในโซนี ซึ่งแหล่งข่าวบอกว่าข่าวลือไม่เป็นความไม่จริงครับ
   แต่ไม่ได้บอกว่าแหล่งข่าวเป็นใคร และโซนียังไม่มีแถลงทางการครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.