ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของพอล รัดด์ ในชุดมนุษย์มดมหากาฬ Ant-Man บนปกนิตยสาร

ANTMAN EW cover headerนี่อาจเป็นสัปดาห์ของ Ant-Man จริงๆ ครับ มาร์เวลเก่งเรื่องการตลาดจริงๆ ไม่เพียงแต่การสร้างหนัง ด้วยการยั่วเราให้สนใจจากภาพแบบมดๆ ก่อนจะเผยแบบขยายให้ชม และก่อนที่ตัวอย่างหนังจะมาพรุ่งนี้ ก็ได้ปล่อยภาพเต็มตัวของพอล รัดด์ ในบทมนุษย์มด (ซึ่งยังใช้ลูกเล่นแว่นขยายมาส่องขนาด) ออกมาอวดโฉมบนปกนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ ฉบับสุดสัปดาห์นี้ รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความในนิตยสารจะตามมาทีหลังครับ

ในหนังเรื่องนี้ พอล รัดด์ รับบทเป็นสก็อต แลงก์ อดีตนักโทษ และโจร ซึ่งได้พบดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ผู้ที่เปรียบเหมือนเป็นพี่เลี้ยงของเขา และเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและยอดนักประดิษฐ์ที่ช่วยให้มนุษย์ย่อส่วนให้ตัวเท่ามดได้ และเพิ่มพละกำลังไปพร้อมกัน แลงก์ต้องยอมรับความเป็นฮีโร่ในตัวเองเพื่อช่วยพิมปกป้องความลับของชุดมนุษย์มดจากผู้ที่ต้องการมันเอาไปใช้ในแผนการชั่วร้าย ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันในในภารกิจโจรกรรมอันทะเยอทะยานเพื่อกู้โลก

หนังยังมีไมเคิล พีนา, จูดี้ เกรียร์, บ็อบบี้ คาร์นาเวล และ แอบบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด (Bring It On) ออกฉาย กรกฎาคม 2015 คลิกชมภาพด้านใน

ANTMAN EW cover

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.