ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟ็อกซ์ วางวันฉาย Gambit, Fantastic Four 2, Assassin’s Creed และภาคต่อ Planet of the Apes

gambit dateทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ได้ประกาศวันฉายหนังฟอร์มใหญ่ของค่ายออกมาชุดใหญ่ ส่วนหนึ่งมีทั้งวันฉายของหนังใหม่ และการโยกวันฉายของโครงการหนังที่เคยประกาศวันฉายออกมาแล้ว

เริ่มต้นจาก Gambit ภาคแยก X-Men ที่นำแสดงโดยแชนนิ่ง เททั่ม ได้วันฉายในสหรัฐเป็น 7 ตุลาคม 2016 ครับ ซึ่งจะชนกับหนังดราม่าเขย่าขวัญ Live By Night ผลงานกำกับและนำแสดงเรื่องใหม่ของเบน แอฟเฟล็ค และหนังดัดแปลงจากเกม Monster Hign ของยูนิเวอร์แซล

Gambit ยังไม่มีผู้กำกับในตอนนี้ แต่จะสร้างจากบทหนังของจอช เซทูเมอร์ ผู้เขียนบท RoboCop ฉบับสร้างใหม่

นอกจากนี้แล้ว ยังมีการปรับเปลี่ยนวันฉายใหม่ให้ภาคต่อ The Fantastic Four ของจอช แทรงก์ โดยฉายเร็วขึ้นมาเป็น 2 มิถุนายน 2017 จากเดิม 14 กรกฎาคม 2017 ครับ และฟ็อกซ์ได้โยกภาคต่อ Dawn of Planet of the Apes ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการในตอนนี้มาฉายแทนกำหนดเดิมของภาคต่อ The Fantastic Four จากเดิมคือ 29 กรกฎาคม 2016 แปลว่าเลื่อนออกไปปีเศษๆ เลย

หนังที่ได้กำหนดฉายใหม่อีกเรื่องก็คือหนังดัดแปลงจากเกม Assassin’s Creed ของไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ กำกับโดย จัสติน เคอร์เซล ที่เพิ่งกำกับฟาสเบนเดอร์มาจาก Macbeth จะออกฉาย 21 ธันวาคม 2016

นอกเหนือจากหนังบ็อกซ์บัสเตอร์แล้ว ฟ็อกซ์ยังประกาศวันฉายให้หนังตลก Mike & Dave Need Wedding Dates ของผู้กำกับจัสติน ไซแมนสกี้ ไว้วันที่ 29 กรกฎาคม 2016, หนังชีวประวัติพี.ที. บาร์นัม The Greatest Showman on Earth ของฮิวจ์ แจ็คแมน ได้วันฉายคริสต์มาส 2016 และ The Mountain Between Us หนังชีวิตรักที่นำแสดงโดยชาร์ลี ฮันนัม กับ โรซามันด์ ไพค์ ได้กำหนดฉาย 10 กุมภาพันธ์ 2017

ที่มา: The Wrap

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.