ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างของตัวอย่าง Ant-Man ขนาดมนุษย์ ออกมายั่วแล้ว

ant-man tease cap 01หลังจากปล่อยตัวอย่างของตัวอย่าง Ant-Man ขนาดมดที่ออกมากวนอารมณ์แฟนๆ มาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างขนาดคนดูได้ออกมาแล้วครับ

มาร์เวลใช้การยั่วให้แฟนๆ รอดูตัวอย่างแรกแบบเต็มๆ ที่จะออนไลน์เช้าวันที่ 7 มกราคมตามเวลาของบ้านเรา ด้วยการเผยหน้าตาของตัวละครหลักในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ครับ ได้แก่พอล รัดด์ ในบทสก็อต แลงก์, ไมเคิล ดักลาส ในบทแฮงก์ พิม, เอวานเจไลน์ ลิลลี่ ในบทโฮป แวน ไดน์ และ คอรี่ สโตลล์ ในบทตัวร้ายของเรื่องที่จะสวมชุดมนุษย์ตัวต่อเสื้อคลุมเหลือง (yellowjacket)

พูดถึงตัวร้ายแล้ว มาร์เวลเพิ่งปล่อยแบนเนอร์ของหนังที่เผยภาพชัดขึ้นของตัวร้ายออกมาไม่นานนี้ด้วย และผมนำมาให้ชมกันในบทความเดียวกันนี้

ในหนังเรื่องนี้ รัดด์ รับบทเป็นสก็อตแลงก์ อดีตนักโทษ และโจร ซึ่งได้พบดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ผู้ที่เปรียบเหมือนเป็นพี่เลี้ยงของเขา และเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและยอดนักประดิษฐ์ที่ช่วยให้มนุษย์ย่อส่วนให้ตัวเท่ามดได้ และเพิ่มพละกำลังไปพร้อมกัน แลงก์ต้องยอมรับความเป็นฮีโร่ในตัวเองเพื่อช่วยพิมปกป้องความลับของชุดมนุษย์มดจากผู้ที่ต้องการมันเอาไปใช้ในแผนการชั่วร้าย ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันในในภารกิจโจรกรรมอันทะเยอทะยานเพื่อกู้โลก

หนังยังมีไมเคิล พีนา, จูดี้ เกรียร์, บ็อบบี้ คาร์นาเวล และ แอบบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ทสัน กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด (Bring It On) ออกฉาย กรกฎาคม 2015

ant-man new artwork

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.