ข้ามไปยังเนื้อหา

เคต แบลนเชตต์ สนใจหนังหายนะเขย่าขวัญวิกฤตกาลน้ำมัน Cascade

cate blanchette CascadeCascade เป็นหนังที่ประกาศสร้างมานานแล้ว และดูเหมือนว่าจะได้เริ่มสร้างกันจริงๆ เสียทีครับ เพราะตอนนี้มีแววที่จะได้ทั้งนักแสดงนำของเรื่อง และผู้กำกับพร้อมๆ กัน

ตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า เคต แบลนเช็ตต์ สนใจที่จะนำแสดงในหนังหายนะเขย่าขวัญเรื่อง Cascade ซึ่งกำลังเจรจาอยู่กับผู้กำกับบัลทาซาร์ คอร์มาเคอร์ จาก 2 Guns และ Contraband ให้มากำกับอยู่ขณะนี้

หนังดัดแปลงจาก The Day Britain Stopped หนังทีวีของบีบีซีที่ออกฉายในปี 2003 ที่สร้างออกมาในรูปแบบของม็อคคูเมนทารี (หนังแสร้งเป็นสารคดี) ว่าด้วยเหตุการณ์รถไฟบรรทุกน้ำมันชนกันในเกาะอังกฤษ และเป็นต้นเหตุให้เกิดหายนะทั่วประเทศ เป็นต้นว่าเครื่องบินชนกัน ส่วนฉบับภาพยนตร์นี้ ที่ดัดแปลงโดยเคียแรน ฟิทซ์เจอรัลด์ จะเป็นเหตุการณ์เรือบรรทุกน้ำมัน 2 ลำชนกัน ในอ่าวเปอร์เซีย แล้วจุดชนวนให้เกิดหายนะต่างๆ ทั่วโลกตามมา แบลนเชตต์สนใจบทกัปตันของเรือบรรทุกน้ำมันที่พยายามพิสูจน์ตัวเองว่าเธอไม่ได้ตั้งใจบังคับเรือให้ชนกันเพื่อก่อการร้าย

หนังมีริดลี่ สก็อต และ สตีฟ เซลเลียน อยู่ในหมู่ผู้อำนวยการสร้าง ที่จะสร้างหนังเรื่องนี้ให้แก่ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์

ผลงานล่าสุดของคอร์มาเคอร์คือ Everest จะออกฉายปีหน้าครับ เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักปีนเขาที่พบกับเหตุการณ์หายนะระหว่างเดินทางสำรวจ มีเจค จิลเลนฮาล, เคียร่า ไนท์ลี่ และ จอช โบรลิน นำแสดง

ชมหนังต้นฉบับได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.