ข้ามไปยังเนื้อหา

The Secret Life of Walter Mitty หนังสร้างแรงบันดาลใจให้ท่องเที่ยว ลงจอช่อง FOX Movies Premium 29 พ.ย.นี้ [บทความสปอนเซอร์]

Secret Life Walter mitty gmmzเบน สติลเลอร์ จะมีผลงานกำกับภาพยนตร์นานๆ ที แต่เมื่อมีผลงานแต่ละครั้งก็จะเป็นหนังที่มีความน่าสนใจบางอย่าง มีความโดดเด่นในบางเรื่องอยู่ในเนื้องาน ไม่ว่าคำวิจารณ์จะออกมาดีมากน้อยแค่ไหน เช่นเดียวกับ The Secret Life of Walter Mitty ที่อาจไม่ใช่หนังที่ได้รับคำวิจารณ์โดดเด่นมาก เพราะมีนักวิจารณ์ชอบแบบก้ำกึ่งจากทั้งการประเมินของ Rotten Tomatoes และ Metacritic แต่ก็ได้รับการยอมรับกันในแง่การมีงานถ่ายทิวทัศน์ที่ตระการตาที่ชวนให้คุณอยากออกเดินทาง มีเพลงประกอบที่ไพเราะ เป็นหนังที่ฟีลกู๊ดและเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน

สติลเลอร์นอกจากกำกับแล้ว ยังนำแสดงเองในบทของวอลเตอร์ มิตตี้ เจ้าหน้าที่ลำดับภาพนิ่งให้นิตยสาร Life ผู้ที่ไม่เคยได้ออกผจญภัยจริงๆ นอกจากในฝันกลางวันที่เขาวาดภาพขึ้นในหัว จนกระทั่งฟิล์มเนกาทีฟที่จะใช้เป็นภาพปกนิตยสารที่วอลเตอร์รับผิดชอบหายไป ทำให้เขากลับเชอริล (คริสเทน วิก) เพื่อนร่วมงานที่เขาแอบมีใจให้ อาจต้องตกงาน วอลเตอร์จึงต้องเดินทางข้ามโลกเพื่อตามหาฟิล์ม

หนังเรื่องนี้จะลงจอให้ชมครั้งแรกเวลา 2 ทุ่ม ของวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ทาง FOX Movie Premium HD ในบริการ PAY TV ของ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการทีวีดาวเทียมอย่าง CTH, Z PAY TV และ PSI ยิ่งถ้าคุณเป็นคนชอบดูหนังฮอลลีวูดโดยเฉพาะ ทั้ง 3 ค่ายนี้ก็มีแพคเกจ PAY TV อย่าง Easy 299 Hollywood Plus Package จัดเต็มฮลลีวูดขั้นเทพ!! ให้คุณได้ชมกันมากมาย ยกขบวนยกขบวนความบันเทิงระดับอินเตอร์ จัดให้เน้นๆด้วยคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งหนังดังจากฮอลลีวูด ซีรีส์สุดฮิต เติมเต็มความรู้ด้วยสารคดีคุณภาพที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ให้คุณไม่พลาดแมตช์กีฬาสำคัญๆระดับโลก คัดเฉพาะช่องระดับพรีเมี่ยม มาให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม เพียง 299 บาท/30วัน เฉลี่ยเพียงวันละ 10 บาทเท่านั้น ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmmz.tv/package.php

สนใจสมัครโทร. CTH Call Center 1619,Z Pay TV Call Center 1629,PSI Call Center 02-730-2999

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.