ข้ามไปยังเนื้อหา

Saving Mr. Banks หนังเบื้องหลังหนังสุดประทับใจลงฉายจอแก้วช่อง Fox Movies Premium [บทความสปอนเซอร์]

SAVING MR. BANKSภาพยนตร์บางเรื่องที่เราประทับใจกัน บางครั้งแล้ว เบื้องหลังของการที่กว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ก็มีเรื่องราวน่าสนใจไม่แพ้กัน ตัวอย่างเช่น Saving Mr. Banks ที่สร้างโดยวอลท์ ดิสนี่ย์ พิคเจอร์ส กำกับโดยจอห์น ลี แฮนด์ค็อก อันเป็นเบื้องหลังงานสร้างของหนังสุดคลาสสิค Mary Poppins ที่ไม่เพียงถ่ายทอดเรื่องราวหลังฉากได้ชวนให้หลงรัก และยกย่องตัวภาพยนตร์ดั้งเดิมแล้ว แต่ยังมีการเล่าเรื่องที่สนุก พร้อมกับการแสดงอันยอดเยี่ยมของเอ็มมา ธอมป์สัน, ทอม แฮงก์ และ คอลิน ฟาร์เรลล์ ที่เสริมให้หนังโดดเด่นเป็นพิเศษ จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับคำชื่นชมทั้งจากนักวิจารณ์และผู้ชม หนังมีนักวิจารณ์ชอบถึง 80% และมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 7/10 จาก 230 บทวิจารณ์ ผ่านการประเมินของ Rotten Tomatoes และมีคะแนนจากสมาชิก imdb 7.6/10 จากผู้โหวต 83,797 คนในตอนนี้

ในหนังเรื่องนี้ ฮอมป์สันรับบทเป็นพี.แอล. เทรเวอร์ส ผู้เขียนนิยาย Mary Poppins อันโด่งดัง ที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงิน จึงตัดสินใจเดินทางลอนดอนไปลอส แอนเจลีส เพื่อพบกับวอลท์ ดิสนี่ย์ (แฮงก์) ที่พยายามตื้อเธอเพื่อขอซื้อลิขสิทธิ์นิยายมาสร้างเป็นหนังกว่า 20 ปีแล้ว เพื่อทำตามสัญญาที่ให้ไว้แก่ลูกสาวที่อยากเห็น Mary Poppins ถูกสร้างเป็นหนัง ดิสนี่ย์พยายามหว่านล้อมเทรเวอร์สทุกวิธีเพื่อให้เธอร่วมมือในการสร้างภาพยนตร์และตกลงขายลิขสิทธิ์ให้ แต่เทรเลอร์สก็ไม่ยอมง่ายๆ เพราะรังเกียจการที่ฮอลลีวู้ดมักเอาวัตถุดิบมาดัดแปลงให้เป็นเรื่องราวหรรษา ไม่เคารพต้นฉบับ จนในที่สุด ดิสนี่ย์และทีมผู้สร้างหนังก็ได้พบความจริงว่าเรื่องราวของ Mary Poppins ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตวัยเด็กอันขมขื่นของเทรเลอร์สเอง จึงหวังที่จะใช้การสร้างหนังเรื่องนี้ช่วยบรรเทาความขมขื่นนั้นด้วย

ผู้ชมสามารถชม Saving Mr. Banks ของช่อง Fox Movies Premium HD ได้ในการฉายครั้งแรกวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ เวลา 2 ทุ่ม ในบริการ PAY TV ของ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการทีวีดาวเทียมอย่าง CTH, Z PAY TV และ PSI ยิ่งถ้าคุณเป็นคนชอบดูหนังฮอลลีวูดโดยเฉพาะ ทั้ง 3 ค่ายนี้ก็มีแพคเกจ PAY TV อย่าง Easy 299 Hollywood Plus Package จัดเต็มฮลลีวูดขั้นเทพ!! ให้คุณได้ชมกันมากมาย ยกขบวนยกขบวนความบันเทิงระดับอินเตอร์ จัดให้เน้นๆด้วยคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งหนังดังจากฮอลลีวูด ซีรีส์สุดฮิต เติมเต็มความรู้ด้วยสารคดีคุณภาพที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ให้คุณไม่พลาดแมตช์กีฬาสำคัญๆระดับโลก คัดเฉพาะช่องระดับพรีเมี่ยม มาให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม เพียง 299 บาท/30วัน เฉลี่ยเพียงวันละ 10 บาทเท่านั้น ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmmz.tv/package.php
สนใจสมัครโทร. CTH Call Center 1619,Z Pay TV Call Center 1629,PSI Call Center 02-730-2999

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.