ข้ามไปยังเนื้อหา

ไจ คอร์ทนี่ ถูกทาบทามรับบทเดดช็อตในหนังรวมดาวร้าย Suicide Squad

jai courtney deadshotSuicide Squad หนังรวมเหล่าดาวร้ายที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของดีซีโดยวอร์เนอร์ บราเธอร์ส คงอัดแน่นไปด้วยนักแสดงมีชื่อไม่แพ้ Guardians of the Galaxy ของฝั่งมาร์เวลแน่นอน และอีกหนึ่งรายชื่อที่จะเข้ามาเสริมหนังก็คือไจ คอร์ทนี่ ตามรายงานจากวาไรตี้

บทที่คอร์ทนี่จะมาแสดงในหนังที่กำกับโดยเดวิด เอเยอร์ จาก Fury เรื่องนี้ก็คือ เดดช็อต หนึ่งตัวละครสำคัญของแก๊งดาวร้ายผู้เป็นมือสังหารที่ยิงปืนแม่นราวจับวาง มีชื่อจริงว่าฟลอยด์ ลอว์ตัน ซึ่งเป็นตัวร้ายในหนังสือการ์ตูนชุด Batman มีนิสัยบ้าบิ่น ไม่กลัวตาย ในรายงานบอกว่าคอร์ทนี่อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนี้ครับ

คอร์ทนี่เป็นที่รู้จักจากบทลูกชายของจอห์น แม็คเคลน ใน A Good Day to Die Hard และยังรับบทเป็นตัวร้ายใน Jack Reacher กับ Divergent และปีหน้าก็จะรับบทเป็นจอห์น รีส ใน Terminator: Genisys

ในรายงานยังบอกอีกว่า ทอม ฮาร์ดี้, มาร์ก็อต ร็อบบี้ และ วิล สมิธ ที่มีชื่ออยู่ในโผครั้งแรก ยังคงอยู่ในขั้นเจรจาเหมือนกัน โดยตัวละครของฮาร์ดี้คือริค แฟ็ก ผู้ก่อตั้ง Suicide Squad ส่วนร็อบบี้ก็คือฮาร์ลี่ ควินน์ นางร้ายใน Batman และสมิธน่าจะเป็นดิกเกอร์ ฮาร์ทเนส หรือ กัปตันบูมเมอแรง ตัวร้ายใน The Flash ครับ

Suicide Squad เป็นเรื่องราวของดาวร้ายในโลกดีซีคอมมิคส์ที่ได้รับโอกาสรอดใหม่จากทางรัฐบาลที่ส่งพวกเขาไปทำภารกิจเสี่ยงตายที่พวกเขาอาจไม่มีใครรอดกลับมาเลย มีกำหนดฉาย 5 สิงหาคม 2016 ครับ

1 ความเห็น »

 1. เดดช็อตมีความสัมพันธ์เหนียวแน่นกับฮาร์ลี่ ควินน์ครับ ส่วนนางแมวป่านั้นมีความสัมพันธ์เหนียวแน่นกับแบทแมนครับ (ตามการ์ตูนนะครับ) ^_^

  • เอาข้อมูลมาจากข่าวของวาไรตี้น่ะครับ ผมไม่รู้จักตัวละครนี้เลย
   แปลว่านักข่าวของวาไรตี้ก็ค่อยได้รู้เรื่องคอมมิคแน่ๆ ^^

   ขอบคุณครับ เดี๋ยวแก้ไขครับ

  • จริง ๆ แล้ว เดดช๊อตเป็นพวกฉายเดี่ยวครับ ไม่มีความสัมพันธ์กับตัวละครอื่นเท่าไหร่ มีแค่ในอนิเมชั่นตอนนั้นแหละครับที่ไปยุ่งกับยัยสติแตก ฮาร์ลี่ ควินน์

   • มีในComicsด้วยครับ ^_^ (อนิเมชั่นนำมาจากคอมมิคอีกทีครับ)

    เรื่องนี้ผมรอดูพอๆกับJustice League เลยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.