ข้ามไปยังเนื้อหา

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ วางแผนสร้าง Fast and Furious อย่างน้อยอีก 3 ภาค

furious 7 bannerค่ายหนังยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ไม่ค่อยมีวัตถุดิบในการใช้สร้างเป็นหนังภาคต่อเหมือนค่ายอื่น แต่หนังที่มีอยู่อย่าง Fast and Furious ก็ถือว่าเป็นหนังชุดที่แข็งแรงของค่าย ซึ่งจากคำบอกเล่าของดอนนา แลงก์ลี่ ประธานของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ที่ไปร่วมพูดคุยแบบโต๊ะกลมกับประธานค่ายหนังคนอื่นๆ ซึ่งจัดโดยเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ได้เปิดเผยว่า ผู้ชมจะยังได้ชมหนังชุดนี้กันต่อยาวๆ อย่างน้อยอีก 3 ภาค ไม่ว่า Furious 7 จะทำเงินในระดับไหนครับ

เราคิดว่าจะยังมีอีกอย่างน้อยสามภาค ฉันคิดว่ามันยังเป็นหนังที่เติบโตได้อีก เราจะดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ Furious 7 อย่างแน่นอน แต่ยอดรายได้ของเราก็เติบโตขึ้นตลอด 3-4 ภาคมานี้ และในตลาดโลกโดยเฉพาะ ฉันจึงคิดว่าหนังชุดนี้ยังมีผู้ชมต้อนรับอีกเยอะ แต่แน่นอนว่าเราก็ให้ความสนใจต่อความล้าของหนังชุดนี้

หนังชุดนี้บาดเจ็บหนักเมื่อพอล วอล์คเกอร์ นักแสดงหลักที่อยู่กับหนังมายาวนาน เสียชีวิตก่อนการถ่ายทำสิ้นสุด แต่แลงก์ลี่มั่นใจว่าหนังจะไปต่อได้แม้จะขาดพอล วอล์คเกอร์ “พอลเป็นและจะเป็นส่วนสำคัญตลอดไปของเรื่องราวนี้ แต่หนังยังมีตัวละครยอดเยี่ยมตัวอื่น และยังมีโอกาสที่จะแนะนำตัวละครใหม่ๆ ด้วย

การยืนยันสร้างภาคต่อของยูนิเวอร์แซลมาหลังจากมีข่าวลือว่าเตรียมจะยุติการสร้างภาคต่อหนังชุดนี้แล้ว และเตรียมให้จัสติน ลิน ผู้กำกับที่กำกับหนังชุดนี้มา 4 จาก 7 ภาค ให้มาเป็นผู้ปิดฉากเรื่องราวครับ

Furious 7 จะออกฉายเมษายน 2015

1 ความเห็น »

 1. คิดว่ามีเเค่ ภาค 1 กับ 2 ที่สนุก นอกนั้นดูเอามันได้ เเต่ถ้าให้เลือกซื้อ bluray ก็ขอเเค่ภาค 1 กับ 2 หรือ อีกหน่อยถ้ามี สื้อบันทึกข้อมูล 4k-8k อะไรพวกนี้ ก็ยังคิดว่าจะเก็บเเค่ภาค 1 กับ 2

 2. ต้องชมว่าทีมเขียนบทภาค 4 + 5 เก่ง ที่ฉุดหนังที่กำลังจะดิ่งลงเหวให้กลับมาใหม่ในรูปของ ทีม Super Hero (ถึงแม้ไม่มีพลังพิเศษ แต่มันก็เหนือมนุษย์ไปไกลแล้วแหละ)

  น่าสนใจว่า ผกก. จะยังมีอะไรใหม่ๆ มาเล่นกับฉากขโมยของบนไฮเวย์ ที่ต้องมีมาตั้งกะภาค 4 อีกหรือไม่
  หวังว่าคงไม่ต้องไปขโมยของในอะไรที่เร็วกว่าเดิม เช่น เครื่องบินเจ๊ต หรือ ยานอวกาศ นะ
  (อันหลังไว่ให้มาเชตเต้ คนเดียวก็พอละ…)

 3. สร้างไปเรื่อยๆ เหนื่อยก็Reboot ไม่ก็ส่งต่อให้วัยรุ่นต่อก็ได้ครับ (ภาควัยรุ่น เปลียนชื่อเป็น Young Fast and Young Furiousแทน )

 4. ถ้าล้าก็หยุดนะ อย่าให้เละขอร้องเถอะ รักครอบครัวนี้อ่ะ
  ส่วนตัวแรกๆแค่จะดูเอามันส์ พอมาภาคสามภาคสี่ คิดว่าคงจะหมดแค่นี้แล้ว
  ไม่น่าเชื่อว่าสุดท้ายจะกลายเป็นหนังมหากาพย์ยาวมาถึงนี่ได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.