ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนังชีวิตเกี่ยวกับเพลง Song One นำแสดงโดยแอน แฮทธาเวย์

song one cap 02ถ้า Begin Again เป็นหนังที่คุณชอบในปีนี้แล้วอยากดูหนังแบบนี้อีก ปีหน้า Song One น่าจะเหมาะเป็นตัวเลือกนั้นครับ ซึ่งตัวอย่างแรกได้เผยโฉมออกมาแล้ว

หนังเรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดยเคต บาร์เกอร์-ฟรอยแลนด์ ผู้ที่เคยรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยทั่วไปประจำตัวผู้กำกับเดวิด แฟรงเกิล ใน The Devil Wears Prada และได้แอน แฮทธาเวย์ ที่นำแสดงในเรื่องนั้น มานำแสดงในเรื่องนี้ด้วย พร้อมทำหน้าที่อำนวยการสร้างภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ร่วมกับผู้กำกับโจนาธาน เดมเม่

เรื่องราวที่เห็นจากตัวอย่างหนังก็คือ แฮทธาเวย์รับบทเป็นหญิงสาวชื่อแฟรนนี่ที่หลังจากรู้ข่าวว่าน้องชายนักดนตรีประสบอุบัติเหตุจนโคม่า เธอก็เดินทางไปดูแลอย่างใกล้ชิด แล้วพยายามช่วยให้น้องชายฟื้นขึ้นมาโดยการตระเวนอัดเสียงต่างๆ ที่น้องชายคุ้นเคยมาเปิดให้ฟัง และจากบันทึกของน้องชายก็มีไนท์คลับที่เขาไปบ่อยๆ เพื่อไปฟังไอดอลของเขาร้องเพลงและเล่นดนตรี (รับบทโดยนักร้องและนักแต่งเพลง จอห์นนี่ ฟลินน์)

หนังเรื่องนี้ยังมีเพลงที่แต่งขึ้นมาประกอบโดยเฉพาะ ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่างเจนนี่ ลูวิส แห่งวง Rilo Kiley กับแฟนของเธอ โจนาธาน ไรซ์

แมรี่ สตีนเบอร์เจน กับ เบน โรเซนฟิลด์ ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย จะเข้าฉายในสหรัฐมกราคมนี้ บ้านเรายังไม่มีกำหนดฉายครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.