ข้ามไปยังเนื้อหา

ปู แบล็คเฮด มาบอกว่าตุ๊ดก็ร็อกได้ ในเอ็มวีเพลงประกอบหนัง “สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก”

app love mvตอนอ่านชื่อหนัง “สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก” (App Love) นึกว่า “ร็อก” เป็นแค่การออกเสียงไม่ชัดแบบให้ดูดัดจริตของคำว่า “รัก” ที่เห็นกันตามสื่อทั่วไป แต่มันยังหมายถึง”เพลงร็อก”ด้วย เพราะแก๊งนางฟ้าตัวเอกของเรื่องนี้ต้องลงแข่งขันวงดนตรีร็อกกัน แถมยังได้ร็อกเกอร์ตัวพ่อ อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด มารับบทเป็น “ป้าปูเป้” กะเทยตัวแม่ผู้เป็นเสมือนพี่เลี้ยงและครูให้แก๊งลูกเจี๊ยบตัวจี๊ดเหล่านี้ครับ

หนังเพิ่งปล่อยเอ็มวีเพลงประกอบชื่อ “เกิดมาเพื่อสิ่งนี้” ที่แต่งโดยสุทธิพงษ์ วัฒนจัง ออกมา และนอกจากแซมด้วยฟุตเตจใหม่ของหนังแล้ว ยังเผยโฉมแบบเคลื่อนไหวของป้าปูเป้ด้วย

หนังเป็นเรื่องราวของหนุ่มมัธยมชื่อติ๊ก (ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ) ที่แกล้งแอ๊บสาว เพราะไม่อยากเข้าโรงเรียนเตรียมทหารที่พ่อจะบังคับให้เรียน แต่ก็ต้องจำใจไปเข้ากับแก๊งนางฟ้า แก๊งกะเทยลูกเจี๊ยบตัวจี๊ดของโรงเรียน แต่ดันไปหลงรักกับแนน (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) น้องสาวฝาแฝดของนนนี่ (ฐิติกร ธุระพันธ์) เพื่อนในแก๊งนางฟ้า เรื่องราวความรักแบบหนัง Tootsie ฉบับมัธยมจึงเกิดขึ้น ขณะเดียวกัน แก๊งนางฟ้าก็โดนกล่าวหาว่าทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง จึงต้องกู้ชื่อด้วยการสมัครแข่งประกวดดนตรีในโครงการช่วยเหลือของป้าปูเป้

หนังเป็นของบริษัทใหม่ บริษัท เชเกลอ-5 จำกัด ภายใต้การจัดจำหน่ายของบริษัท แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น จำกัด ครับ และมีนักแสดงสมทบได้แก่เมทนี บูรณศิริ มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ธวัช พรรัตนประเสิรฐ นิธิวัติ วิเวชไพศาลสกุล วัชรกรณ์ กลิ่นชด จะออกฉายธันวาคมนี้ คลิกดูเอ็มวีด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.