ข้ามไปยังเนื้อหา

Avengers: Age of Ultron ปล่อยตัวอย่างฉบับใหม่ ใส่ฟุตเตจเพิ่มอีก

auo extended trailerถ้าตัวอย่างหนังที่ผ่านมาของ Avengers: Age of Ultron ยังไม่สะใจคุณ ซัมซุงซึ่งเป็นผู้อุปถัมภ์รายหนึ่งของหนังเรื่องนี้ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาอีกฉบับที่ยาวขึ้น มีฉากแอ็คชั่นมากขึ้นที่รวมถึงไอร์ออนแมนเหาะแล้วโจมตีผู้ร้าย, อัลตรอนบังคับชุดเกราะเหล็ก, กัปตันอเมริกาโดดหลบรถ และแน่นอนว่ามีฉากขายของที่ให้เห็นแท็ปของผู้สนับสนุนครับ

Avengers: Age of Ultron นำแสดงโดยโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ที่กลับมาสวมบทไอร์ออนแมน ร่วมด้วยคริส เอแวนส์ ในบทกัปตันอเมริกา, คริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นธอร์ และ มาร์ค รัฟฟาโล เป็นฮัลค์ ร่วมด้วยสการ์เลต โจแฮนสัน เป็นแบล็ควิโดว์ และ เจเรมี เรนเนอร์ เป็นฮอล์คอาย โดยมีแซมมวล แอล แจ็คสัน ในบทนิค ฟิวรี่ และ โคบี้ สมัลเดอร์ ในบทเจ้าหน้าที่มาเรีย ฮิลล์ มาช่วยสนับสนุน

ทั้งหมดต้องร่วมกันเอาชนะอัลตรอนตรัวร้าย ที่รับบทโดยเจมส์ สเปเดอร์ ตัวร้ายจากเทคโนโลยีอันน่ากลัวที่หมายกำจัดมนุษย์ให้สูญพันธุ์ ระหว่างทางก็พบสองผู้มีพลังหน้าใหม่และลึกลับ วันดา แม็กซิมอฟ รับบทโดยอลิซาเบธ โอลเซ่น และ เปโตร แม็กซิมอฟ รับบทโดยแอรอน เทย์ลอร์-จอห์นสัน และพบกับเพื่อนเก่าในร่างใหม่เมื่อพอล เบททานี มาสวมบทเป็น วิชั่น

หนังกำกับและเขียนบทโดยจอส วีดอน อำนวยการสร้างโดยเควิน ไฟกี

คลิกชมตัวอย่างด้านใน

ที่มา: CBM

1 ความเห็น »

  1. ก็โอนะ ตัวอย่างใหม่ ถ้าจัดเต็มฉากแอ๊คชั่นมาเยอะๆตอนดูหนังตัวเต็มเดี๋ยวจะไม่สนุก ประสบการณ์นี้ผมเคยดูในตัวอย่าง Amazing Spiderman 2 จัดเต็มฉากแอ๊คชั่นจนหมดพอได้ดูตัวเต็มความสนุกหายไปเยอะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.