ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดแรกของ Song One หนังเพลงเรื่องใหม่ของแอน แฮทธาเวย์

song one headerถ้าคุณชอบเสียงอันไพเราะที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของแอน แฮทธาเวย์ จาก Les Miserables ก็เตรียมพบหนังเพลงเรื่องใหม่ของเธอได้เลยครับ ชื่อ Song One และ EW ก็เผยใบปิดแรกของหนังออกมา

ใบปิดแรกเป็นการนำภาพนิ่งแรกของหนังที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นปีตอนที่หนังเข้าฉายในเทศกาลซันแดนซ์มาเป็นแบบครับ เป็นฉากที่ตัวละครของแฮทธาเวย์ กับ จอห์นนี่ ฟลินน์ นั่งบนม้ายาว และร้องเพลงด้วยกัน

ในหนังเรื่องนี้ แฮทธาเวย์รับบทเป็นแฟรนนี่ นักวิชาการที่ไปทำวิจัยในแอฟริกาเหนือ แล้วต้องเดินทางด่วนกลับบ้านเมื่อเฮนรี่ น้องชายของเธอ ประสบอุบัติเหตุจนโคม่า

เฮนรี่เป็นนักดนตรีดาวรุ่ง อาชีพที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพี่น้องต้องบาดหมาง และขณะที่น้องชายยังไม่ได้สติอยู่นั้น เธอตัดสินใจทำความฝันของน้องให้เป็นจริงด้วยการเอาเพลงที่น้องแต่งทิ้งไว้เอาไปสานต่อ แล้วโอกาสก็มาถึงเมื่อเธอเอาเพลงไปเสนอแก่เจมส์ ฟอร์เรสเตอร์ (จอห์นนี่ ฟลินน์) ศิลปินคนโปรดของน้องชาย

แต่เจมส์ก็มีปัญหาของตัวเอง ความสำเร็จอย่างมากในช่วงต้นอาชีพของเขาทำให้เขาเกิดสมองตันด้านความคิดสร้างสรรค์ แต่การได้พบกับแฟรนนี่และครอบครัวของเธอก็ได้ช่วยเยียวยาเขา พร้อมๆ กับเยียวยากันและกัน

ฟลินน์เป็นนักดนตรีเพลงโฟล์คจากอังกฤษ และทำให้เข้าเหมาะสมกับบทเจมส์ในหนังเรื่องนี้มาก เขาเคยเล่นดนตรีในคลับย่านบรูกลินก่อนได้รับเลือกให้เล่นหนังเรื่องนี้ “ตอนที่อ่านบท ผมรู้สึกเลยว่า โอ้ นี่คล้ายๆ กับประสบการณ์ในนิวยอร์กของผมเลย” ฟลินน์บอก

หนังกำกับโดยเคต เบเกอร์-ฟรอยแลนด์ ซึ่งพบกับแฮทธาเวย์ระหว่างถ่ายทำหนังเรื่อง The Devil Wears Prada ซึ่งเธอไปทำงานเป็นผู้ช่วยทั่วไปของผู้กำกับ แฮทธาเวย์ตัดสินใจร่วมโครงการนี้ในฐานะนักแสดงนำ และผู้อำนวยการสร้างร่วมกับอดัม ชุลแมน สามีของเธอครับ หนังจะออกฉายในสหรัฐปลายมกราคม ชมภาพใบปิดด้านใน

song one first onesheet

song one 01

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.