ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Jupiter Ascending อัดแน่นด้วยฉากบู๊ไซไฟอลังการ

jupiter ascending cap 04อาจเป็นเรื่องดีสำหรับหนัง  Jupiter Ascending ของพี่น้องผู้กำกับวาชาวสกี้แห่งไตรภาค The Matrix ก็ได้ครับ ที่เลื่อนการฉายหนังออกไปจากกลางปีนี้เป็นกุมภาพันธ์ปีหน้า ไม่เพียงเพราะเป็นช่วงที่มีคู่แข่งน้อยแล้ว ยังมีเวลามากขึ้นในการตีโจทย์ด้านการตลาดว่าจะทำอย่างไรให้หนังทุนสูงเรื่องนี้เรียกผู้ชมได้มากที่สุด และตัวอย่างใหม่ที่พวกเขาตัดต่อมาก็ใส่ทุกอย่างที่จะเรียกผู้ชมจากแทบทุกกลุ่มให้เข้ามาดูเลย

ในตัวอย่างมีทั้งเรื่องราวแนวชิงบัลลังก์ ชนชั้น ทฤษฎีสมคบคิด จักรวาลอันไกลโพ้น ดินแดนแปลกประหลาด อสุรกายน่ากลัว ยานอวกาศอลังการ ฉากประจัญบานอันน่าตื่นเต้น และหนังน่าจะได้อนิสงส์จากการประกาศรางวัลออสการ์ด้วย เพราะทั้งแชนนิ่ง เททั่ม กับ เอ็ดดี้ เรดเมย์น มีแนวโน้มจะได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ต้นปีหน้าทั้งคู่ครับ

หนังมีมีลา คูนิส รับบทเป็นหญิงสาวชื่อจูนิเปอร์ โจนส์ ซึ่งมีลักษณะทางพันธุกรรมที่จะทำให้เธอกลายเป็นราชินีครอบครองจักรวาล ทำให้บาเลม ตัวละครผู้ปกครองของเรดเมย์นต้องรีบหาทางกำจัดเธอ เคน อดีตนายทหารที่รับบทโดยเททั่ม จึงถูกส่งตัวมาให้ปกป้องจูนิเปอร์ครับ

หนังยังมีฌอน บีน, ดักลาส บูธ และ ดอนนา เบ ร่วมแสดงด้วย จะเข้าฉายในสหรัฐ 6 กุมภาพันธ์ครับ คลิกดูตัวอย่างซึ่งมีด้วยกัน 2 แบบด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ตัวอย่างก่อนดูในโรงนี่แทบหลับ ดูจบแล้วก็บ่น ๆ ว่าหนังอะไรวะไม่เห็นน่าดูเลย
    ตัวอย่างใหม่ทำน่าสนใจขึ้นเยอะจริง ๆ ครับ

  2. เตรียมตัว เจ๊ง ได้เลยครับ ทุนสร้างสูงมาก 175 ล้าน + ค่าการตลาด120 ล้าน มองยังไงหนังเรื่องนี้ก็ทำเงิน ไม่ถึง 500-600 ล้านเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.