ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟัง คัวเวนซาเน่ วอลลิส ขับขานในตัวอย่าง Annie หนังเพลงหนูน้อยแอนนี่ฉบับสร้างใหม่

Annie 2014 pic 04Annie หรือ “หนูน้อยแอนนี่” หนังเพลงครอบครัวสุดคลาสสิคถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง และตัวอย่างสุดท้ายของหนังก็เผยโฉมออกมาแล้วครับ

หนังเรื่องนี้เป็นการอำนวยการสร้างของวิล กับ จาด้า พิงเก็ตต์ สมิธ ซึ่งเดิมทีจะให้วิลโลว์ ลูกสาวคนเล็กมารับบทนำ แต่วิลโลว์ขอถอนตัวเนื่องจากอยากใช้ชีวิตแบบเด็กธรรมดา หนังจึงเปลี่ยนตัวมาเป็นคัวเวนซาเน่ วอลลิส นักแสดงเด็กผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Beasts of the Southern Wild ครับ

อย่างที่เห็นในตัวอย่างหนัง การสร้างใหม่อีกครั้งจากละครเพลงบรอดเวย์คลาสสิคเรื่องนี้ ไม่ได้เป็นการลอกแบบของเดิมมาเกือบทั้งกะบิ แต่เป็นการปรับให้เป็นเรื่องราวของยุคสมัยนี้แทน และเพลงก็ถูกปรับให้เป็นฉบับฮิพฮอพโดยเจย์-ซี ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ครับ

หนังเป็นเรื่องราวของแอนนี่ เด็กกำพร้าที่ถูกเศรษฐีเอาไปเลี้ยงดู เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ตัวเอง เพราะเขาจะลงสมัครผู้ว่าการรัฐ แต่ความแก่น ไร้เดียงสา และมองโลกในแง่ดีก็ได้ทำให้ใจที่แข็งเป็นหินของเศรษฐีคนนี้ได้อ่อนโยนและรู้จักคำว่ารักอีกครั้ง

เจมี่ ฟ็อกซ์ รับบทเป็นวิล สแต็กส์ เศรษฐีคนดังกล่าว ร่วมด้วยแคเมรอน ดิแอซ เป็นคุณแฮนนิแกน เจ้าของบ้านเด็กกำพร้าผู้ปากร้าย และโรส เบิร์น เป็นรองประธานบริษัทของสแต็กส์ที่แนะนำให้เขารับเด็กมาเลี้ยง

หนังกำกับโดยวิล กลั๊ก จาก Easy A และ Friends With Benefits จะเข้าฉายในสหรัฐกลางเดือนธันวาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Annie 2014 pic 04

Annie 2014 pic 02

Annie 2014 pic 03

Annie 2014 pic 04

1 ความเห็น »

  1. อืม..หนูน้อยคนละแบบ คนเดิมดูสดใสน่ารัก..versionนี้ดูโตและเก่งกว่า…โรส เบิร์นผมรู้สึกว่าเธอผอมลง แต่ดูสวยขึ้นและชอบทรงผมของเธอ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.