ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลประกาศสร้าง Avengers: Infinity War แบ่งเป็น 2 ภาค เผยโฉมธาโนสกับถุงมือทั้ง 6

avengers 3 logoในการประกาศภาพยนตร์เฟส 3 ของมาร์เวล สตูดิโอส์ ที่จัดขึ้นที่ เอล แคพิตัน เธียร์เตอร์ หนังที่สร้างความฮือฮามากที่สุดของค่ายคงไม่พ้น Avengers 3 ที่จะแบ่งออกเป็น 2 ภาค ซึ่งได้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Avengers: Infinity War Part 1 และ Avengers: Infinity War Part 2 โดยภาคแรกจะออกฉายพฤษภาคม 2018 ตามด้วยภาคสองในเดือนเดียวกัน ปี 2019 ครับ ซึ่งจะเป็นหนังปิดเฟส 3 และมาร์เวลยังได้ทำคลิปตัวอย่างแบบไม่เป็นทางการออกมาด้วย

แฟนๆ ของหนังมาร์เวลที่ติดตามกันมาตลอดคงรู้ว่า Infinity War ก็คือเรื่องราวที่เกี่ยวกับถุงมืออัญมณีทรงพลานุภาพทั้ง 6 ที่มาร์เวลพยายามปูเรื่องมาตั้งแต่ Thor ภาคแรก ค่อยๆ เผยออกมาอีกนิดผ่าน Avengers ภาคแรกที่ให้เราเห็นโฉมหน้าของธาโนสซึ่งตามล่าเจ้าถุงมือนี้ที่ฉากท้ายเครดิต จนล่าสุดใน Guardians of the Galaxy ครับ และก็ดูเหมือนว่าความน่ากลัวของธาโนสจะถึงขั้นทำให้ Avengers: Infinity War ต้องแบ่งเป็น 2 ภาคเลยทีเดียว ตามที่เสียงจากคลิปยั่วน้ำลายที่มาร์เวลเผยออกมาในงานนี้

เหล่าอเวนเจอร์เอาชนะโลกิไปได้แล้ว และฤดูร้อนหน้า พวกเขาก็จะเผชิญหน้ากัลอัลตรอน แต่นั่นยังไม่เท่าภัยคุกคามของธาโนส ภัยร้ายของธาโนสยิ่งใหญ่ขนาดไหนน่ะหรือ ก็ใหญ่ขนาดจะต้องแบ่งให้เป็นหนังมหากาพย์ 2 ภาคเลย เริ่มต้นด้วย Marve’s Avengers: Infinity War Part 1 ที่จะออกฉาย 4 พฤษภาคม 2018 และจะปิดฉากด้วย Avengers: Infinity War Part 2 ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2019 ซึ่งจะเป็นเหตุการณ์ทางภาพยนตร์อันยิ่งใหญ่

หลังจากฉายคลิปแล้ว เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอส์ ก็ขึ้นกล่าวถึงแผนการว่า “เรามีแผนมาตลอดตั้งแต่วันที่นิก ฟิวรี่ บุกเข้าไปในบ้านของโทนี่ สตาร์ก บอกเขาว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลที่ใหญ่กว่านี้ Avengers: Infinity War Part 1 คือจุดเริ่มต้นของบทสรุปของทุกอย่างที่เราดำเนินมาก่อนหน้านี้

ในคลิปเผยโฉมธาโนสสวมถุงมืออัญมณีทั้ง 6 ชมคลิปยั่วน้ำลาย Avengers: Infinity War Part 1 จากกล้องของผู้ร่วมงานได้ที่ด้านในครับ

ที่มา: Screenrant และ /Film

1 ความเห็น »

  1. มาร์เวลอยากให้คนทั้งโลก ลงแดงตายรึไงเนี่ย แต่อยากเห็นการ์เดี้ยนมาจอยกับอเวนเจอร์มากกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.