ข้ามไปยังเนื้อหา

สการ์เลต โจแฮนสัน รับบทนำและสร้างซีรี่ส์จากนิยายพูลิทเซอร์ The Custom Of The Country

Johansson The Custom of the Countryแฟนๆ ของสการ์เลต โจแฮนสัน จะได้พักดูเธอรับบทร้ายๆ แรงๆ แทนบทบู๊กันบ้างในหนังชุดทางทีวี The Custom Of The Country ครับ ตามรายงานของเดดไลน์

ซีรี่ส์ชุดนี้จะถูกสร้างออกมาทั้งหมด 8 ตอน ดัดแปลงจากนิยายรางวัลพูลิทเซอร์ปี 1913 ของอีดิธ วาร์ตัน ครับ ผู้เขียนนิยาย The Age of Innocence ที่มาร์ติน สกอร์เซซี เคยนำมาสร้างเป็นหนัง นิยายเรื่องนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้จูเลียน เฟลโลว์ส ในการนำมาเขียนเป็นซีรี่ส์ดังชุด Downton Abbey ด้วย

โจแฮนสันจะรับบทนำเป็นอันดีน สแปรกก์ หญิงสาวชนชั้นกลางที่หาทางไต่เต้าสู่ชีวิตที่ฟู่ฟ่าหรูหราของสังคมชั้นสูง ผ่านการหลอกแต่งงานกับผู้ดีรวยๆ ของนิวยอร์ก แต่ต้องผ่านการหย่าและหลอกจับผู้ชายหลายรอบกว่าเธอจะสมหวัง เธอจะรับบทหน้าที่อำนวยการสร้างบริหารให้ซีรี่ส์ชุดนี้ด้วย

ผู้ที่จะมารับหน้าที่ดูแลด้านการผลิตก็คือโซนี่ พิคเจอร์ส และบริษัทพิงก์ แซนด์ โดยได้คริสโตเฟอร์ แฮมป์ตัน จาก Atonement และ Dangerous Liaisons มารับหน้าที่เขียนบทให้

The Custom Of The Country ถือว่าเป็นงานการแสดงทางทีวีเรื่องแรกของโจแฮนสันครับ มีแผนที่จะติดต่อสถานีเคเบิลใหญ่ๆ เพื่อออกอากาศ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.