ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ สมทบภาคต่อ Now You See Me

radcliffe now you see me 2ดูเหมือนว่าเหล่านักมายากลจตุรอาชาจะต้องเจอกับเวทมนตร์ของจริงในภาคต่อ Now You See Me เสียแล้วครับ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ จะมาสมทบในหนังเรื่องนี้ด้วยในบทลูกชายของไมเคิล เคน หนึ่งในศัตรูของพวกเขาในภาคแรก ตามที่ HeyUGuys รายงาน

ข่าวนี้มาจากการเผลอหลุดปากพูดของไมเคิล เคน เอง ระหว่างให้สัมภาษณ์เว็บไซต์ข่าวดังกล่าวเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา “ผมจะมีหนังภาคต่อ Now You See Me และเราจะถ่ายทำกันในลอนดอน ผมถ่ายทำธันวาคมนี้ ทั้งเดือนธันวาคมนี้ในลอนดอน และลูกชายของผมคือแฮรี่ พอตเตอร์ ผมคิดว่าคงตลกดี ผมกับแดเนียล แรดคลิฟฟ์ เป็นพ่อกับลูกกัน

น่าจะตลกดีอย่างที่ไมเคิล เคน กล่าวครับ นักมายากลปะทะพ่อมด ซึ่งเราไม่รู้หรอกว่าบทของแรดคลิฟฟ์จะเป็นพ่อมดในหนังไหม แต่การที่เขาสวมบทพ่อมดมาก่อน มันจะมีความรู้สึกขำๆ จริงๆ และไม่แน่ว่าในภาคต่อนี้อาจมีอะไรมากกว่ามายากลก็ได้ครับ

ภาคแรกของหนังเป็นเรื่องราวของสี่นักมายากลที่เรียกตัวเองว่า The Four Horsemen (จตุรอาชา) วางแผนโจรกรรมเงินนับล้านๆ โดยใช้ลูกเล่นทางมายากลมาตบตาเอฟบีไอที่ไล่ตามจับพวกเขา หนังทำเงินทั่วโลกไปราว 350 ล้านเหรียญสหรัฐ

ภาคต่อได้จอน เอ็ม. ชู จาก G.I. Joe: Retaliation มารับหน้าที่กำกับ และได้นักแสดงชุดเดิมกลับมาทั้งมาร์ค รัฟฟาโล, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, อิสล่า ฟิสเชอร์, เดฟ ฟรังโก้ และมอร์แกน ฟรีแมน มีกำหนดฉาย 10 มิถุนายน 2016 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.