ข้ามไปยังเนื้อหา

เจสซี ไอเซนเบิร์ก ถูกทาบทามให้กลับมารับบทเล็กซ์ ลูธอร์ ในหนังรวมเหล่าดาวร้าย Suicide Squad

jesse suicide squadขณะที่งานสร้าง Batman v Superman: Dawn of Justice ใกล้จะปิดกล้อง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็เร่งคัดเลือกนักแสดงสำหรับหนังรวมเหล่าเรื่องต่อไป ที่คราวนี้เป็นเหล่าซูเปอร์ดาวร้ายของดีซีคอมมิคครับ เรื่อง Suicide Squad ของผู้กำกับเดวิด เอเยอร์ จาก Fury และ End of Watch

ตามรายงานก่อนหน้านี้บอกว่าหมายตาทั้งวิล สมิธ, ไรอัน กอสลิ่ง, ทอม ฮาร์ดี้ และมาร์ก็อต ร็อบบี้ ล่าสุดเตรียมเพิ่มเจสซี ไอเซนเบิร์ก เข้าไปด้วย

รายงานจากเดดไลน์บอกว่าไอเซนเบิร์ก ซึ่งรับบทเป็นตัวร้าย เล็กซ์ ลูเธอร์ ใน Batman v Superman: Dawn of Justice กำลังอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อให้กลับมารับบทนี้อีกครั้งใน Suicide Squad ซึ่งนี่เท่ากับว่า Batman v Superman ไม่ได้เป็นหนังที่ถูกใช้เพื่อจะปูทางสู่ Justice League และภาคเดี่ยวของซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นอย่าง Wonder Woman, The Flash และ Aquaman เท่านั้น จะเป็นการปูสู่หนังรวมเหล่าดาวร้ายเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

Suicide Squad เป็นเรื่องราวของเหล่าตัวร้ายของซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับโอกาสแก้ตัวและทำภารกิจเสี่ยงตายเพื่อชดใช้ความผิด เป็นภารกิจที่อาจไม่รอดกลับมา หนังจะออกฉายต่อจาก Batman v Superman: Dawn of Justice ในปีเดียวกันเลย แปลว่าโครงการหนังจะเปิดกล้องราวต้นปีหน้า ซึ่งถ้าไอเซนเบิร์กรับปากที่จะเล่นเรื่องนี้ แปลว่าเขาอาจต้องถอนตัวออกจาก Arms and the Dudes ของท็อด ฟิลลิปส์

ถ้าจะมีนักแสดงใหญ่มาร่วมแสดงกันเยอะขนาดนี้ น่าห่วงว่าจะแบ่งบทกันยังไง

 

1 ความเห็น »

  1. โอ้… BatSup ใกล้ถ่ายทำเสร็จแล้วหรอ แต่ถ้าเทียบระยะเวลาที่ถ่ายทำกันก็น่าจะประมาณช่วงนี้ล่ะ
    Suicide Squad จะเกี่ยวอะไรนะถึงเอามาทำเป็นหนังก่อนตัสติซลีก แต่คงไม่ได้เอามาเป็นตัวร้ายหลักหรอก ตัวร้ายเกรดบีทั้งนั้นนี่นาให้แบทคนเดียวก็เอาอยู่แล้วมั้ง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.