ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของ “The One Ticket ตัวพ่อ…เรียกพ่อ” ของ วรเวช ดานุวงศ์ ออกฉาย 25 ธันวาคม

the one ticket 01หนัง “The One Ticket ตัวพ่อ…เรียกพ่อ” ที่นำแสดงโดยแดน วรเวช ดานุวงศ์ เปิดกล้องไปเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าตอนนี้หนังใกล้พร้อมให้ผู้ชมได้ชมกันแล้วครับ ได้ปล่อยภาพนิ่งชุดแรกของหนังออกมา พร้อมประกาศวันฉาย 25 ธันวาคม 2557 นี้

วรเวช ดานุวงศ์ ไม่เพียงนำแสดงในหนังเรื่องนี้ แต่รับหน้าที่อำนวยการสร้างด้วย และให้ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้กำกับของ “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” และ “ฤดูที่ฉันเหงา” มารับหน้าที่กำกับเองเต็มตัว วรเวชเล่าถึงเนื้อเรื่องของหนังว่า “หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตั๋วใบหนึ่งที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตและความผูกพันของพ่อลูก ซึ่งบรรยากาศโดยรวมเป็นหนังคอเมดี้ครับ มีความตลก สนุกสนาน แต่ว่าจะมีเรื่องของปรัชญาการดำเนินชีวิตเข้ามาสอดแทรกไว้ด้วย ผมว่าเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้อยู่ตรงการดำเนินเรื่องที่แปลกใหม่ และทำให้คนดูลุ้นไปตลอดทั้งเรื่องกับภารกิจที่เขาต้องฝ่าฟันเพื่อให้ถึงเป้าหมาย”
ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกุล รับบทเป็นลูกสาวตัวละครของแดน และหนังยังมีปทิตตา อัธยาตมวิทยา (ปายอินเลิฟ), แอนนา ชวนชื่น, ณัฐวุฒิ ศรีหมอก (กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่), โจอี้ กาน่า, ใหม่ สุขะเดชะ, มงคล สะอาดบุญญพัฒน์ และ ธนาพร มณีพันธ์ ร่วมแสดงครับ คลิกชมภาพด้านใน

the one ticket 01

the one ticket 02

ที่มา: สหมงคลฟิล์ม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.