ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: พี่น้องรุสโซ่จาก Captain America 2 อาจกำกับ Avengers 3 และ 4

Russo Brothers Directorsหลังจากข่าวว่าโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ จะสมทบ Captain America 3 ด้วยเรื่องราวที่อิงจากหนังสือการ์ตูนตอนสงครามซูเปอร์ฮีโร่ Civil War ก็ดูเหมือนมีทั้งข่าวลือและการคาดเดาตามมา และข่าวลือนี้ดูมีแนวโน้มเป็นไปได้ด้วยสิครับ เพราะตามรายงานจากเว็บไซต์ Badass Digest บอกว่า แอนโธนี และ โจ รุสโซ พี่น้องผู้กำกับจาก Captain America: The Winter Soldier และ Captain America 3 อาจเป็นผู้ที่รับช่วงต่อการกำกับ Avengers 3 และ Avengers 4 ต่อจากจอส วีดอน ครับ

สิ่งที่ดูเข้าเค้าก็เพราะว่า Captain America 3 คงแค่เป็นปฐมบทของ Civil War และไม่น่าจะจบเพียงแค่ภาคนี้ภาคเดียว และก็คงส่งผลกระทบต่อหนังเรื่องอื่นๆ ของมาร์เวลตามมา รวมถึง Avengers ด้วย ซึ่งก็ดูเหมือนว่าพี่น้องรุสโซนี่แหละที่น่าจะเป็นผู้สานต่อเรื่องราวนี้ได้ดี หากหนัง Avengers 3 จะกลายเป็นไคลแม็กซ์ของ Civil War ครับ

Captain America 3 ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการตอนนี้ มีกำหนดฉายในอเมริกาเหนืออยู่วันที่ 6 พฤษภาคม 2016 (บ้านเราคงได้ชมก่อนอย่างน้อย 1 วัน) ส่วน Avengers: Age of Ultron ซึ่งเป็นภาค 2 ของ The Avengers จะออกฉาย 1 พฤษภาคมปีหน้า ข่าวลือบอกว่าตัวอย่างหนังแรกจะมาพร้อมกับ Interstellar และจะมีเบื้องหลังให้ชมในดีวีดีกับบลูเรย์ของ Guardians of the Galaxy ครับ

ทั้งมาร์เวลและพี่น้องรุสโซยังไม่มีความเห็นต่อข่าวลือนี้

1 ความเห็น »

 1. ผมว่า cap 3 น่าจะแค่ปูเรื่องไปสู่ civil war มากกว่า
  และอเวนเจอร์ 3 ก้อน่าจะเคลียร์เรื่องธานอสก่อน แล้วค่อยไป civil war ในภาค 4

  ไม่แน่กัปตันภาคสามอาจมีเซอร์ไพรซ์เป็นสไปดี้โผล่มาตอนท้ายก้อได้ เพื่อเชื่อมไป civil war ในตอนหลัง

  • ไม่มีทาง เเมงมุม สัญญาอยู่กับ sony นอกจากจ่ายเงินให้ sony sony สร้างภาคต่อเเมงมุมยังต้องจ่ายเงินให้มาร์เวล เป็นเรื่องสัญญา

   • มีทางครับ ตอนนี้ก็มีการเจรจาอยู่ เพราะแมงมุมมันบทบาทสำคัญพอควร ถ้าไม่นับความยุ่งยากเนื้อเรื่องหลังจาก civil war ของตัวละครเอง เอามาโคกันน่าจะฉลาดกว่า

  • +1
   แต่เสียดายจอส วีดอน
   ถึงมาร์เวลสร้างหนังออกมาดี แต่ดูเหมือนว่ามีการเปลี่ยนผกก.บ่อยพอสมควร ทางค่ายก็คงเรื่องมากอยู่บ้าง

   ยังไงก็หวังว่าหนังมาร์เวลเรื่องต่อๆไปจะไม่ทำให้เสียหาย (อย่างcivil war ในคอมมิค ไม่มีฝั่งไหนผิดหรือถูก แต่เนื้อเรื่องก็เขียนมาให้ดูโทนี่ร้ายนิดๆ …เสียภาพพจน์ไอรอนแมนไปหน่อย)

 2. ถ้าเอาแมงมุมมาแจมได้แล้วจะแถยังไงต่อว่าตอนที่นิวยอร์คกำลังถล่มจากแก๊งค์แว๊นอวกาศ แมงมุมหายไปไหนทำไมไม่ออกมาช่วยเมือง?

  • ตอนที่แก๊งค์แว๊นอวกาศมาถล่มนิวยอร์คตอนนั้น amazing spidey ยังไม่เกิดเลยครับ(ลองดูเวลาฉาย avengerฉายก่อนspidey) แต่ในamazing spidey2 ที่ electroถล่มนิวยอร์คจะเห็นว่าเมืองเหมือนไม่เคยโดนถล่ม ก็อาจแถได้ว่าเมืองถูกฟื้นฟูสร้างใหม่ไปแล้ว ^^ แถได้อยู่นะครับ 55 แต่ถ้าโคกันได้จะเจ๋งมากอ่ะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.