ข้ามไปยังเนื้อหา

จิลเลนฮาล, แม็คเกรเกอร์, ไอแซ็ค, แม็คคอนนาเฮย์, ฮอว์ค และเลโต อยู่ในโผรับบท Dr Strange

dr strange shorlistเดดไลน์รายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วครับว่า วาควิน ฟีนิกซ์ ซึ่งเป็นตัวเลือกโปรดสุดของมาร์เวลในการให้มารับบทเป็น Doctor Strange หนังซูเปอร์ฮีโร่สายเวทมนตร์ที่กำลังจะเปิดกล้องอีกไม่นาน ได้ถอนตัวออกจากการเจรจาเพื่อรับบท ไม่มีรายงานชัดเจนว่าด้วยสาเหตุใด แต่ข่าวลือบอกว่าฟีนิกซ์ไม่อาจตกลงเงื่อนไขที่ให้เขาเซ็นสัญญาบังคับให้เล่นหลายภาคได้ ทำให้มาร์เวลต้องหานักแสดงคนใหม่ ซึ่งตามรายงานล่าสุดของวาไรตี้บอกว่าในโผมีทั้ง เจค จิลเลนฮาล, ยวน แม็คเกรเกอร์, ออสการ์ ไอแซ็ค, แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์, อีธาน ฮอล์ค และ จาเลด เลโต ครับ

แหล่งข่าวบอกในรายงานว่าจิลเลนฮาล “ค่อนข้างสนใจ” สนใจที่จะรับบทซูเปอร์ฮีโร่ หลังจากรับบทหม่นๆ ใน Prisoners และ Nightcrawlers ซึ่งทำให้เขาได้คำวิจารณ์ด้านการแสดงในแง่ดีมากๆ และดูเหมือนว่าเขาจะยังสนใจรับบทอยู่หลังจากเกือบได้รับบทแทนโทบี้ แม็คไกวร์ ใน Spider-Man 2 ส่วนยวน แม็คเกรเกอร์ ก็กำลังจะเข้าไปคุยเกี่ยวกับบทนี้ หลังจากไม่เคยรับบทนำในหนังใหญ่มาอีกเลยนับจากไตรภาค Star Wars คงต้องมารอดูกันว่าเขาจะร่ายเวทย์ด้านการแสดงเอาชนะผู้บริหารของมาร์เวลได้หรือไม่

นักแสดงอีกจาก Star Wars ที่เป็นที่สนใจของผู้บริหารมาร์เวลก็คือออสการ์ ไอแซ็ค ที่ได้รับคำวิจารณ์ด้านดีจากบทใน Inside Llewyn Davis รายงานบอกว่าเขาเป็นที่ต้องตาหลังจากผู้บริหารของมาร์เวลได้เห็นตัวอย่างการแสดงจาก Star Wars: Episode VII

แม็คคอนนาเฮย์เป็นอีกคนที่ผู้บริหารมาร์เวลสนใจ แต่ด้วยคิวที่แน่นอย่างมาก อาจทำให้โอกาสน้อยกว่าคนอื่น, ฮอว์คเป็นนักแสดงที่มาร์เวลเคยถูกตามจีบให้มารับบทก่อนที่จะหันไปสนใจฟีนิกซ์ เช่นเดียวกับเลโตที่ก็เคยเป็นที่สนใจ และรายงานล่าสุดบอกว่าเลโตรุกหนักมากเพื่อให้ได้บทนี้ หลังจากฟีนิกซ์ถอนตัวครับ

บทจะตกเป็นของใคร ผู้ชมคงรอกันอีกไม่นานเพราะว่าหนังจะเปิดกล้องต้นปีหน้า

1 ความเห็น »

  1. ตัวเลือกค่อนข้างเยอะเลย

    แต่กลัว Marvel จะเซอร์ไพรส์เอาคนที่ชื่อไม่ได้อยู่ในโพลมารับบทแทนเนี้ยสิ

  2. สำหรับผม เจค กับ ยวน เป็นนักแสดงที่ผมชอบ แต่ถ้าเป็นไปได้อยากให้โครงหน้านักแสดงถอดมาจากคอมมิคส์ ซึ่งผมว่าอีธาน ฮอว์ค หรือ ลุค อีแวนส์ น่าจะเหมาะสมดีนะครับ

  3. บทนี้เชียร์อีธานนะ ดูเหมาะมาก แต่ก็อยากให้ยวนอยู่ในจักรวาลนี้ด้วย เรื่องไรก็ได้ให้พี่แก่เป็นพระเอกซักเรื่องสิอยากเห็นพี่แกเป็นฮีโร่ที่ไม่ใช่จารย์เจไดซักที

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.