ข้ามไปยังเนื้อหา

Inferno หนังภาคต่อ The Da Vinci Code เลื่อนฉายไปเป็นตุลาคม 2016

angels and demonsตั้งแต่ Star Wars: Episode VII ประกาศวันฉายเป็น 18 ธันวาคม 2015 หนังใหญ่บางเรื่องที่ World of Warcraft ก็เลื่อนหลบ และ Inferno ภาคต่อ The Da Vin Ci Code ที่ปักหลักวันฉายนี้ก่อนอยู่นานแล้วก็เพิ่งตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปครับตามรายงานจากวาไรตี้

วันฉายใหม่ของ Inferno เลื่อนไปเกือบปีเลยครับ โซนี่กำหนดวันฉายใหม่ในสหรัฐเป็น 14 ตุลาคม 2016 ซึ่งจะไปชนกับหนังแฟนตาซีจากหนังสือเด็กเรื่อง A Monster Calls แทน ขณะที่เหลือเพียงหนังตลก The Nest ของทีนา เฟย์ กับ เอมี่ โพห์เลอร์ จากค่ายยูนิเวอร์แซล ที่ยังคงปักหลักชนกับ Star Wars: Episode VII อยู่

ใน Inferno ทอม แฮงก์ กลับมารับบทเป็นโรเบิร์ต แลงดอน ตัวเอกจากนิยายดังของแดน บราวน์ อีกครั้ง ซึ่งพระเอกนักรหัสวิทยาจะต้องมาแกะรหัสผ่านวรรณคดีชิ้นดัง Dante’s Inferno เพื่อสางคดีปริศนา

แลงดอนตื่นขึ้นในโรงพยาบาลของอิตาลี โดยจำความไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา และได้ร่วมมือกับคุณหมอสาวที่รักษาเขา เพื่อไขปริศนาให้ได้ก่อนที่ชายเสียสติจะปล่อยโรคร้ายทำลายมนุษยชาติตามเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับในบทกวี

เดวิด โคเอปป์ ที่เขียนบทสองภาคก่อนหน้านี้กลับมาเขียนบทอีกครั้ง เช่นเดียวกับรอน เฮาเวิร์ด ที่จะกลับมากำกับด้วย โดยหนังจะเปิดกล้องฤดูใบไม้ผลิปีหน้าครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.