ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพนิ่ง ใบปิด และเรื่องราวที่เราจะได้พบใน Taken ภาค 3 ของเลียม นีสัน

Tak3n 01ขณะที่ A Walk Among the Tombstones กำลังเข้าฉายในบ้านเรา และตัวอย่างแรกของ Taken 3 จะมาในสัปดาห์หน้า หนังภาคต่อเรื่องนี้ก็ปล่อยภาพนิ่งแรกออกมายั่วน้ำลายก่อนที่ USA Today และ Empire ครับ พร้อมกับปล่อยใบปิดแรกของหนังออกมาด้วย

ใบปิดหนังแรกเป็นการยืนยันว่าหนังจะไม่ใช้ชื่อทางการว่า Taken 3 แบบที่เราเข้าใจในทีแรก แต่เป็น Tak3n ซึ่งเป็นการเอาตัวเลขใส่เข้าไปในชื่อที่ Se7en น่าจะเป็นหนังเรื่องแรกที่นำกระแสการตั้งชื่อแบบนี้ ใบปิดให้ตัวละครไบรอัน มิลส์ ของเลียม นีสัน ยืนหันหลังใต้เลข 3 ที่เหมือนอยู่บนป้ายของฮอลลีวู้ด บอกเป็นนัยว่าเหตุการณ์ของภาคนี้น่าจะเกิดขึ้นในแคลิฟอร์เนีย ไม่ได้เป็นการไปท่องเที่ยวยุโรปเหมือน 2 ภาคแรก

ความแตกต่างอีกอย่างของหนังจาก 2 ภาคแรกอีกอย่างก็อยู่ที่เนื้อเรื่องด้วยที่ภาคนี้ไม่เกี่ยวกับการตามไปช่วยลูกสาวที่ถูกจับตัวไป และล้างแค้นพวกผู้ร้าย ไบรอันในภาคนี้จะถูกป้ายความผิดในอาชญากรรมที่เขาไม่ได้ก่อน และต้องไล่ล่าเหยื่อเพื่อล้างมลทิน “ผมต้องหนีการไล่ล่า พูดยังงั้นเลยก็ได้ จากพวกที่อยู่นอกกฎหมาย และเจ้าหน้าที่กฎหมาย..ไบรอัน มิลส์ รับใช้ประเทศของเขาด้วยความซื่อสัตย์ แต่ตอนนี้ แม้แต่พวกเขาก็ไล่ล่าผม พวกเขาคงไม่ชอบผมเอาเลย” นีสันบอกในบทความของ USA Today

ผู้กำกับโอลิเวีย เมกาตัน เปรยเปรยภาคนี้ในบทสัมภาษณ์ของ Empire ด้วยว่า “มันจะเหมือนหนัง The Fugitive เลย ไบรอันจะถูกไล่ล่าไปตลอดเรื่อง เขาจะประสบอันตรายมากกว่าเดิมมาก” ซึ่งหนึ่งในฉากไล่ล่าก็คือการไล่ล่าด้วยรถยนต์บนทางด่วนของแคลิฟอร์เนียแบบที่ขับรถสวนเลนด้วยครับ

นีสันย้ำด้วยว่าภาคนี้จะให้ใครถูกจับตัวไปอีกไม่ได้ “ผมบอกว่า ผมพูดจริงเลยนะ จะให้ลูกสาวของผมถูกจับตัวไปอีกไม่ได้ จะให้ผมถูกจับตัวไปอีกไม่ได้” ซึ่งทีมผู้สร้างก็พร้อมจะตามใจเขาครับ

Tak3n ยังมีฟอเรสต์ วิเทเกอร์, แม็กกี้ เกรซ, แฟมเก้ แจนเซ่น และ จอนนี่ เวสตัน ร่วมรับบท จะเข้าฉายต้นมกราคม 2015 ครับ คลิกชมภาพและใบปิดด้านใน

Tak3n 01

Tak3n 02

Tak3n 03

Tak3n 04

Tak3n 05

Tak3n teaser poster

1 ความเห็น »

  1. ใครหายอีกล่ะพี่.. ผมว่ายกให้พวกผู้ร้ายมันไปเถอะ เดี๋ยวมันก็มาเอาอีก
    ต่อไปก็ taken 4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14————–100——–1000—–10000 -_-!
    อย่างงนะว่าถึง 10000 ได้ไง.. พอดีป๋าเลียมแกลุกจากหลุมมาตาม ภาคนั้นจะใช้ชื่อว่า DAWN OF THE TAKEN DEAD เดี๋ยวรอดูกัน.. 555+

  2. กลัวจะเหมือน hang over 3เนื้อเรื่องไปคนละแนวกับสองภาคแรกเลย ต้องรอดูลูกเล่นว่าเขาจะเล่นกับความสามารถในตัวละครเลียมมากแค่ไหน ถ้าออกมาแค่แอ็คชั่นธรรมดาก็มีสิทธ แป็กแบบเดียวับหนังของสตอลโลนปีนี้ the ex3 แน่ๆๆ

  3. เหมือนเคยอ่านจากไหนสักแห่ง ว่าภาคนี้พ่อแม่ของเหล่าตัวร้ายของสองภาคแรกมาล้างแค้นครับ โดยการป้ายความผิดให้พระเอก

  4. ช่วงหลังเฮียแก่มาแนวนี้ตลอด A Walk Among the Tombstones เหมือน TAKEN เวอร์ชั่นอินดี้ แต่ก็ทำได้ดี ชอบมุมกล้อง TAKEN 3 ถ้ามามุขเดิมคงแป๊กแต่ระดับเฮียยังไงก็ขายได้ นักแสดงวัยดึกเหมือนเฮียไปไม่รอดซักราย คนมีของจริงๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.